T4. Th9 27th, 2023
F1

“Đừng quá căng thẳng vì nó”: Max Verstappen chia sẻ lời khuyên cho Nyck de Vries đang chịu áp lực

Max Verstappen, the Dutch driver for Oracle Red Bull Racing, and Nyck de Vries, also from the Netherlands and racing for Scuderia AlphaTauri, spoke at a press conference ahead of the race in Austria. Verstappen offered words of encouragement to his fellow Dutchman, who has struggled in his first season with AlphaTauri. Verstappen emphasized the importance of hard work and learning from mistakes, urging de Vries to work closely with his engineers and stay focused. Verstappen expressed his confidence in de Vries’ potential and urged him to continue giving his best. Hopefully, de Vries will take Verstappen’s advice to heart and perform better in the upcoming race.

Grand Prix Áo F1 - Xem trước
Max Verstappen của Hà Lan và Oracle Red Bull Racing và Nyck de Vries của Hà Lan và Scuderia AlphaTauri phát biểu trong Hội nghị Truyền thông của Người lái xe

Tay đua Red Bull và nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen đã có những lời động viên dành cho người đồng hương Hà Lan Nyck de Vries, người đã gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên với AlphaTauri.

Nhà cựu vô địch F2 gần đây đang nằm trong tầm ngắm của cố vấn Helmut Marko của Red Bull vì phong độ tệ hại của anh ấy với đội vào năm 2023. De Vries vẫn chưa ghi được điểm và phần lớn thua kém đồng đội Yuki Tsunoda, người đã đưa anh ấy vào danh sách F1 đang gặp nguy hiểm.

Hiện hành họp báo trước cuộc đua ở Áo, Max Verstappen cho biết:

“Đừng quá căng thẳng về điều đó, mà chỉ cần làm việc chăm chỉ cùng với những người có liên quan thực sự có thể tạo ra sự khác biệt và ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Nhưng tôi không cần phải nói với Nyck, anh ấy biết điều đó, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm.”

“Thành thật mà nói, chúng ta sẽ gặp lại nhau vào cuối tuần này, và điều này là dành cho tất cả mọi người, tất nhiên, không chỉ Nyck, tất cả mọi người, mỗi cuối tuần bạn phải làm việc với các kỹ sư của mình bởi vì một lần nữa, chúng tôi, giống như năm nay, chúng tôi có một cuộc thi rất nhanh nhưng Nếu mình chỉ ngồi đó và thư giãn và nghĩ rằng mọi thứ sẽ đến với mình thì đến một lúc nào đó kết quả sẽ không đến và bạn không thể để điều đó xảy ra.”

Verstappen thúc giục De Vries thể hiện tiềm năng

Max Verstappen tỏ ra tin tưởng người đồng hương và thúc giục anh tiếp tục thể hiện phong độ tốt nhất. Anh nói:

“Chà, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết rằng đây là môn đua xe thể thao nói chung, phải không? Bạn phải cố gắng hết sức có thể. Nó không phải là mãi mãi nhưng như Nyck đã nói, bạn cũng không thể ép buộc mọi thứ. Vì vậy, vấn đề nằm ở cách bạn làm việc với chính mình. nhóm, có thêm kinh nghiệm và vào cuối ngày, bất kể những người ở trên bạn nói gì, đó là cách bạn học hỏi từ cuối tuần của mình, học hỏi từ những sai lầm của mình như tất cả chúng ta, và vâng, chỉ cần lên xe hơn một chút, cảm thấy thoải mái hơn và chắc chắn không tự đề cao.

“Chỉ cần nói chuyện với các kỹ sư: chúng tôi có thể làm gì tốt hơn, chúng tôi có thể làm gì? Và rồi đến một lúc nào đó, khi thứ này hoạt động nhiều hơn một chút, bạn có thể nhận được kết quả này và sau đó nếu bạn có một kết quả tốt, có thể nó sẽ mang lại sang người khác và sau đó bạn cảm thấy thoải mái hơn. Vì vậy, vâng, rất nhiều thứ kết hợp với nhau vào cuối ngày.”

Hi vọng rằng de Vries sẽ nghe theo lời khuyên của Max Verstappen và thể hiện tốt hơn tại Áo vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *