CN. Th10 1st, 2023

“Duncan Robinson và hợp đồng với Heat: Bản hợp đồng lớn nhất từng ký kết bởi cầu thủ NBA không được lựa chọn”

Miami Heat vừa ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA cho một cầu thủ non nớt – Duncan Robinson. Hợp đồng này trị giá 90 triệu đô la trong vòng 5 năm, và mức lương của anh sẽ tăng nhẹ theo từng mùa giải. Trong hai năm cuối cùng của thỏa thuận, Duncan Robinson sẽ kiếm được hơn 19 triệu đô la. Đây là một bước quan trọng trong sự nghiệp của anh, và một sự đánh giá cao về khả năng bắn súng của anh trong đội hình Miami Heat. Cùng theo dõi những mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để có thể đặt cược hiệu quả nhất!

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Chi tiết về hợp đồng của Duncan Robinson với Heat là gì?

Sau mùa giải 2021, Duncan Robinson đã ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA cho một cầu thủ non nớt. Anh ấy và Miami Heat đã đồng ý với một hợp đồng 5 năm trị giá 90 triệu đô la.

Mùa này là năm thứ ba của thỏa thuận. Trong suốt toàn bộ hợp đồng, mức lương của Duncan Robinson tăng nhẹ theo từng mùa giải trôi qua. Trong năm đầu tiên, anh kiếm được 15,6 triệu USD. Mùa trước, anh chỉ kiếm được dưới 17 triệu đô la.

Đến cuối năm, Robinson dự kiến ​​sẽ kiếm được 18,1 triệu USD. Trong hai năm cuối cùng của thỏa thuận, người bảo vệ bắn súng chỉ kiếm được hơn 19 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *