T4. Th9 27th, 2023

“Duncan Robinson tiết lộ lý do trêu chọc các CĐV Celtics trong trận đấu 7 vòng chung kết Miền Đông NBA: “Ai đưa số điện thoại của tôi ra?””

Miami Heat đã giành được vé vào chung kết NBA sau chiến thắng ấn tượng trước Boston Celtics trong trận đấu Ván 7. Trong trận đấu này, cầu thủ Duncan Robinson của Heat đã để lại ấn tượng bằng cử chỉ chế nhạo đối với người hâm mộ Celtics. Robinson nổi tiếng với khả năng sút xa sắc bén và đã khiến mọi người ngạc nhiên khi anh ta di chuyển qua hàng phòng ngự của Boston để dự phòng trong hiệp 4. Với thành tích thắng 70%, các chuyên gia của chúng tôi đã có những mẹo miễn phí để giúp bạn đặt cược tốt nhất. Hãy tham gia ngay để nhận tùy chọn của chúng tôi!

Duncan Robinson tiết lộ lý do chế giễu Celtics
Duncan Robinson tiết lộ lý do đằng sau việc chế nhạo người hâm mộ Celtics.
Duncan Robinson
Duncan Robinson

Mùa giải của Miami Heat đã được cứu vãn bằng chiến thắng ấn tượng trong Ván 7 trước Boston Celtics, đảm bảo vị trí của họ trong NBA Finals. Trận đấu thể hiện sự tự tin đang trỗi dậy của Heat và một cầu thủ, Duncan Robinson, đã để lại ấn tượng lâu dài với cử chỉ chế nhạo của anh ấy đối với người hâm mộ Celtics.

Robinson, được biết đến với khả năng sút xa sắc bén từ bên ngoài vòng cung, đã khiến mọi người ngạc nhiên khi anh di chuyển qua hàng phòng ngự của Boston để dự phòng trong hiệp 4, kéo dài tỷ số dẫn trước của Heat lên 94–73.

Khi Celtics gọi thời gian chờ và các cầu thủ Heat chạy vào sân, Robinson khum tay bịt tai, khiến đám đông TD Garden im lặng bằng cách nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *