T2. Th9 25th, 2023

“Dự đoán và xem trước trận đấu Boston Celtics vs Miami Heat – Trận đấu 6 vòng loại NBA ngày 27 tháng 5 năm 2023”

Miami Heat đang cố gắng loại bỏ Boston Celtics trong Ván 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Sau trận thua áp đảo ở Ván 5, Miami Heat đang rất muốn trả đũa cho đối thủ của mình. Tuy nhiên, Boston Celtics vẫn còn rất mạnh và đang dẫn trước với tỷ số 3-2. Đội bóng này đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu trước đó, với tỷ số sút xa lên tới 41%. Nếu bạn đang quan tâm đến trận đấu này, hãy đăng ký nhận tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội chiến thắng của mình.

Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Đội chủ nhà Miami Heat đang tìm cách loại Boston Celtics trong Ván 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Boston Celtics đã hủy diệt Miami Heat trong Ván 5 của trận chung kết Hội nghị Miền Đông để vượt lên dẫn trước Miami với tỷ số 3-2. Boston dẫn đầu từ đầu đến cuối và dứt khoát đưa loạt phim trở lại Nam Florida cho một cuộc đụng độ hấp dẫn khác.

Cú sút của Boston từ phía sau vòng cung bất ngờ quay trở lại, điều này đã thay đổi hoàn toàn cục diện của loạt trận. Celtics đã sút xa 16-39 (41,0%) trong chiến thắng áp đảo trong Ván 5. Các đội của Jayson Tatum đang có tỷ số 38-2, mùa giải thường và bao gồm cả vòng loại trực tiếp, khi họ đạt ít nhất 40,0% số lần ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *