CN. Th9 24th, 2023
F1

Dự đoán và tỷ lệ cược cho giải đua Monaco GP F1 năm 2023.

The Monaco GP 2023 is just around the corner and F1 is getting ready to attack the streets of Monte Carlo for another historic event. This race may be the shortest in the calendar, but it’s one of the most thrilling due to its history and the challenges it poses to the best drivers. After a somewhat ‘boring’ race last year, many changes are expected. However, one team has dominated so far, making it hard not to lean towards their victory. The circuit may be slow but it’s challenging to drive, with the slightest mistake potentially leading to disaster for the driver. Expect a fierce competition between the top runners, with the weather playing a crucial role. Follow all the sessions throughout the weekend to witness an exciting event.

Giải Grand Prix Monaco F1
Nhìn về phía trước tại Monaco GP 2023 (Ảnh của Clive Rose/Getty Images)
Charles Leclerc của Monaco lái xe trên đường đua trong buổi tập cuối cùng trước Giải Grand Prix Monaco F1 vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại Monte-Carlo, Monaco.  (Ảnh của Eric Alonso/Getty Images)
Charles Leclerc của Monaco lái xe trên đường đua trong buổi tập cuối cùng trước Giải Grand Prix Monaco F1 vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại Monte-Carlo, Monaco. (Ảnh của Eric Alonso/Getty Images)

F1 chuẩn bị tấn công đường phố Monte Carlo cho phiên bản lịch sử 2023 của Monaco GP. Đây là chặng đua ngắn nhất trong lịch, tuy nhiên, nó khá thú vị vì lịch sử được chia sẻ và những thách thức mà nó đưa ra cho những tay đua giỏi nhất.

Sau một chặng đua khá ‘nhàm chán’ (được nhiều người hâm mộ gọi là) Monaco GP vào năm ngoái, nhiều thay đổi được mong đợi. Tuy nhiên, với sự thống trị của một đội cho đến nay, thật khó để không thiên về chiến thắng của họ.

Bản thân mạch dài 3,3 km. Nó bao gồm 19 góc cua và một hành động rất khó khăn sau lượt 1, dẫn đến lượt 4, dẫn đến góc cua chậm nhất trên lịch Công thức 1, Fairmont Hotel Hairpin. Toàn mạch dù rất chậm nhưng rất khó lái, một sai sót nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến tai họa cho người lái.

Charles Leclerc của Monaco lái xe trên đường đua trong buổi tập cuối cùng trước Giải Grand Prix Monaco F1 vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại Monte-Carlo, Monaco.  (Ảnh của Eric Alonso/Getty Images)
Charles Leclerc của Monaco lái xe trên đường đua trong buổi tập cuối cùng trước Giải Grand Prix Monaco F1 vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại Monte-Carlo, Monaco. (Ảnh của Eric Alonso/Getty Images)

Hướng đến phiên bản 2023, Max Verstappen đang nắm quyền kiểm soát, đã thắng ba trong số năm cuộc đua cho đến nay. Trong khi đó, hai người nữa nghiêng về đồng đội của anh, Sergio Perez.


Cơ hội rộng mở cho Giải đua Công thức 1 GP Monaco 2023

Dưới đây là tỷ lệ cược cho tất cả các tay đua thi đấu tại Monaco GP 2023 –

Verstappen tối đa +150

Charles Leclerc +250

Fernando Alonso +450

Carlos Sainz +600

Sergio Pérez +800

Lewis Hamilton +2000

George Russel +5000

Lando Norris +6600

Tản bộ Lance +10000

Esteban Ocon +25000

Pierre Gasly +25000

Valtteri Bottas +25000

Quan Ngọc Châu +100000

Kevin Magnussen +100000

Nico Hulkenberg +100000

Yuki Tsunoda +100000

Alex Albon +150000

Nyck de Vries +200000

Trung sĩ Logan +250000

Oscar Piastro +250000

Mong đợi gì từ Monaco GP 2023?

Như đã đề cập, Verstappen đã rất mạnh trong mùa giải này, với RB19 của Red Bull là một con thú tuyệt đối trên đường đua. Tuy nhiên, trong buổi tập đầu tiên của Monaco GP, anh ấy đã gặp vấn đề với việc thiết lập trong xe của mình, rõ ràng là ở phía sau xe. Điều này chứng kiến ​​​​tay đua Carlos Sainz của Ferrari đã lập vòng đua nhanh nhất trong phiên đầu tiên.

Buổi tập thứ hai chứng kiến ​​​​Verstappen một lần nữa trở lại vị trí dẫn đầu, dẫn trước Charles Leclerc và Sainz xếp ngay sau anh.

PHÂN LOẠI FP2 Verstappen dẫn đầu hai chiếc Ferrari, Alonso thứ tư 👀#MonacoGP #F1

Mercedes không đi sau trong tình trạng phát triển này. Họ đã giới thiệu một thiết kế sidepod W14 được thay đổi hoàn toàn, dự kiến ​​sẽ mang lại hiệu suất và khả năng cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên, những thay đổi chính xác rất khó ước tính vào thời điểm này.

Người ta ước tính rằng sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa những người chạy tốt nhất. Ferrari trông mạnh mẽ hơn so với tất cả các mùa giải của họ. Mercedes, với sự phát triển mới, cũng tốt hơn, và Fernando Alonso, với tốc độ đáng kinh ngạc, cũng góp mặt trong cuộc chơi. Tuy nhiên, đồng thời, Red Bull vẫn có thể chiếm ưu thế, với phong độ của họ trong mùa giải này cho đến nay.

Mặc dù vượt xe có thể không phải là trò chơi trong Monaco GP dành cho những người không xuất phát ở cột, nhưng hoàn toàn có thể thực hiện một cú vượt xe rất mạnh trong cuộc thi.

Mặc dù việc lập kế hoạch chiến lược có thể đóng một vai trò quan trọng đối với vị trí về đích đối với hầu hết các tay đua, nhưng cần lưu ý rằng dự kiến ​​sẽ có mưa vào Chủ Nhật. Ở mùa giải trước, có nhiều sai sót do thời tiết thất thường, thậm chí cả chặng đua đều bị cắm cờ.

Charles Leclerc đã thua cuộc đua vì một sai lầm lớn mà Ferrari đã mắc phải khi yêu cầu tay đua của họ dừng lại.

Có rất nhiều điều đáng chú ý tại Monaco GP 2023 dành cho người hâm mộ, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi tất cả các phiên trong cuộc đua cuối tuần tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *