T6. Th9 22nd, 2023

“Dự đoán và so sánh Casper Ruud vs Zhizhen Zhang tại Roland Garros 2023 của giải Pháp mở rộng”

Casper Ruud và Zhizhen Zhang sẽ đối đầu trong trận đấu vòng 3 của giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào ngày 3 tháng 6 năm 2023 tại Paris, Pháp. Casper Ruud đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu vòng 2 khi thắng Guilio Zeppieri với tỷ số 6-3, 6-2, 4-6, 7-5. Trong khi đó, Zhizhen Zhang cũng đã vượt qua Dusan Lajovic để tiến vào vòng 3. Đây là cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai tay vợt này. Trận đấu dự kiến sẽ rất hấp dẫn với sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, với khả năng chơi trên sân đất nện, Casper Ruud được dự đoán sẽ giành chiến thắng.

Casper Ruud vs Zhizhen Zhang là một trong những trận đấu thuộc vòng 3 Pháp mở rộng 2023.
Casper Ruud vs Zhizhen Zhang là một trong những trận đấu thuộc vòng 3 Pháp mở rộng 2023.
Casper Ruud tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Casper Ruud tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Zhizhen Zhang tại Madrid Open 2023,
Zhizhen Zhang tại Madrid Open 2023,

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (4) Casper Ruud so với Zhizhen Zhang.

Ngày: Ngày 3 tháng 6 năm 2023.

giải đấu: Pháp mở rộng 2023.

Tròn: Vòng ba (Vòng 32).

Địa điểm: Paris, Pháp.

loại: Grand Slam.

Bề mặt: Lớp đất sét bên ngoài.

Tiền thưởng: €49.600.000.

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Ten.


Xem trước Casper Ruud vs Zhizhen Zhang

Casper Ruud tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Casper Ruud tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Tay vợt hai lần vào chung kết giải Major Casper Ruud sẽ đối đầu với tay vợt số 71 thế giới Zhizhen Zhang ở vòng ba của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào thứ Bảy.

Chiến thắng trong set liên tiếp trước Elias Ymer đưa Ruud vào vòng hai, nơi anh đối mặt với Guilio Zeppieri. Một lần bẻ giao bóng là đủ để tay vợt người Na Uy mở màn. Anh ấy tiếp tục khẳng định ưu thế của mình trong set thứ hai, bẻ giao bóng của đối thủ hai lần trên đường giành lấy nó.

Ruud đã giữ bốn điểm break sau cú giao bóng của Zeppieri ở đầu set thứ hai, nhưng không tận dụng được thành công. Nó tỏ ra phải trả giá đắt đối với anh ấy, khi tay vợt người Ý bẻ giao bóng của anh ấy trong game cuối cùng của set để giành lấy nó.

Ruud đẩy mạnh trò chơi của mình trong set thứ tư khi anh ấy đặt mình vào vị trí cầm lái sau khi được nghỉ sớm. Anh ấy giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5–4, nhưng Zeppieri đã bẻ giao bóng để sống sót. Tay vợt người Na Uy bẻ lại ngay game tiếp theo và cầm giao bóng ở game tiếp theo để thắng 6-3, 6-2, 4-6, 7-5.

Trong khi đó, Zhang đã hạ gục Dusan Lajovic để thiết lập một trận đấu ở vòng hai với Thiago Tirante. Người Trung Quốc dẫn trước bằng break trong phần lớn thời gian của set đầu tiên, nhưng lóng ngóng khi cố gắng kết thúc. Tuy nhiên, anh ấy đã chiếm thế thượng phong trong trận hòa tiếp theo để ghi bàn mở tỷ số.

Zhang tiếp tục ba game trong set thứ hai để dẫn trước 5-2 và kết thúc set ngay sau đó. Một lần bẻ giao bóng có lợi cho anh ấy đã đưa anh ấy vượt lên dẫn trước trong set thứ ba. Tay vợt người Trung Quốc đã phung phí một match point khi cầm giao bóng của Tirante với tỷ số 5-3, nhưng đã bứt phá ở game tiếp theo để giành chiến thắng 7-6 (3), 6-3, 6-4.


Casper Ruud đối đầu với Zhizhen Zhang

Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa họ, vì vậy thành tích đối đầu hiện đang là 0-0.


Tỷ lệ cược Casper Ruud vs Zhizhen Zhang

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trò chơi
Casper Ruud -800 +1,5 (-2000) Trên 33,5 (-120)
Trương Chí Trân +500 -1,5 (+700) Dưới 33,5 (-120)

(Tỷ lệ cược thu được từ BetMGM)


Dự đoán Casper Ruud vs Zhizhen Zhang

Zhizhen Zhang tại Madrid Open 2023,
Zhizhen Zhang tại Madrid Open 2023,

Ruud đã chơi thứ quần vợt chắc chắn trước Zeppieri cho đến khi trình độ của anh ấy giảm xuống vào cuối set thứ ba. Anh ấy đã tập hợp lại khá tốt trong set thứ tư, nhưng gặp khó khăn khi kết thúc trận đấu.

Sau một cú vung đất run rẩy, sự tự tin của anh ấy xuống thấp, nhưng tay vợt người Na Uy đang dần tìm lại nhịp điệu của mình tại giải Pháp mở rộng.

Trong khi đó, giải đấu đã tỏ ra khá thành công đối với Zhang. Anh ấy đã lọt vào vòng ba của một giải Major lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Kỳ thủ Trung Quốc đánh 32 điểm winner ở vòng trước, đồng thời mắc ít hơn 2 lỗi không bắt buộc. Ruud đã ghi 34 chiến thắng và 28 lỗi không thể thực hiện được. Anh ấy sẽ trái ngược với Zhang, người đã giành chiến thắng trước những người như Taylor Fritz, Cameron Norrie và Denis Shapovalov trong những tuần gần đây.

Trò chơi của người Na Uy được thiết kế riêng cho sân đất nện, nhưng anh ấy có thể gặp khó khăn khi chơi với những đối thủ đầy cảm hứng. Ruud đã có phần không ổn định trong những tuần gần đây, nhưng với năng lực của mình trên đất đỏ, anh ta có thể kết thúc cuộc chạy đua huyền thoại của Zhang ở Paris.

Lựa chọn: Casper Ruud thắng trong bốn set.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *