T2. Th10 2nd, 2023

Dự đoán tỷ số, đội hình, và lịch phát sóng trận đấu giữa New York Liberty và Chicago Sky WNBA 2023.

WNBA đang chứng kiến sự sôi động với hàng loạt trận đấu bóng rổ đỉnh cao diễn ra vào Chủ Nhật. Trong đó, trận đấu giữa New York Liberty và Chicago Sky được dự đoán sẽ rất hấp dẫn. Hiện tại, New York Liberty đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau Connecticut Sun, người đã thắng năm trong sáu trận đấu đầu tiên của họ. Với những thông tin và dự đoán này, chắc chắn fan hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ trận đấu này và có thể đặt cược để tăng thêm phần hấp dẫn. Hãy tham gia để cùng chứng kiến những pha bóng kịch tính và đầy cảm xúc của WNBA.

Connecticut Sun so với New York Liberty
WNBA, Connecticut Sun so với New York Liberty

WNBA đang diễn ra sôi nổi với hàng loạt trận đấu bóng rổ đỉnh cao diễn ra vào Chủ Nhật (4/6). Một trong những trận đấu đầu tiên của WNBA là giữa New York Liberty và Chicago Sky, dự kiến ​​diễn ra lúc 2 giờ chiều ET.

Theo Action Network, New York Liberty là ứng cử viên nặng ký để đánh bại Chicago Sky và sẽ tham gia trò chơi với tỷ lệ -13,5 trong cược chênh lệch trong ngày.

Sau năm trận hành động của WNBA, New York Liberty đang ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, đã thắng bốn trận của họ. Điều đó đặt họ một vị trí sau Connecticut Sun, người đã chơi một trận nữa và thắng năm trong sáu cuộc thi đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *