T2. Th9 25th, 2023

“Dự đoán đơn nữ French Open 2023 ngày 7: Ons Jabeur vs Olga Danilovic”

Ons Jabeur is set to play on Day 7 of the French Open tennis tournament, where she will face Olga Danilovic. The current women’s singles champion, Iga Swiatek, has already advanced to the third round, where she will face Wang Xinyu. Other notable players such as Beatriz Haddad Maia and Bianca Andreescu will also be participating. In this article, we provide predictions for some of the women’s singles matches on Day 7, including Jabeur vs. Danilovic, Haddad Maia vs. Alexandrova, Cocciaretto vs. Pera, and Schmiedlova vs. Day. With Jabeur’s recent good form, she is predicted to win against Danilovic, while Haddad Maia is favored to win against Alexandrova. Pera is predicted to win against Cocciaretto, and Day is expected to defeat Schmiedlova.

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Năm
Ons Jabeur sẽ thi đấu vào Ngày thứ 7 của Giải quần vợt Pháp Mở rộng
Ons Jabeur trong hành động
Ons Jabeur trong hành động
Beatriz Haddad Maia thi đấu tại giải Pháp mở rộng
Beatriz Haddad Maia thi đấu tại giải Pháp mở rộng
Elizabeth Cocciaretto
Elizabeth Cocciaretto
Ngày Kayla đang hoạt động
Ngày Kayla đang hoạt động

Ngày thứ 7 của giải Pháp mở rộng sẽ chứng kiến ​​vòng 3 của nội dung đơn nữ tiếp tục diễn ra.

Đương kim vô địch Iga Swiatek đánh bại Claire Liu 6-4, 6-0 ở vòng hai và sẽ đối đầu với Wang Xinyu. Á quân năm ngoái, Coco Gauff đã giành một suất vào vòng ba sau khi đánh bại Julia Grabher 6-2, 6-3. Tại đây, tay vợt người Mỹ sẽ đối đầu với Mirra Andreeva, 16 tuổi ở vòng loại.

Elena Rybakina sẽ thi đấu với Sara Sorribes Tormo trong khi Ons Jabeur sẽ đối đầu với Olga Danilovic. Những người như Beatriz Haddad Maia và Bianca Andreescu cũng sẽ tham gia.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem dự đoán cho một số trận đấu đơn nữ trong Ngày thứ 7 của Giải quần vợt Pháp Mở rộng.

#1. Ons Jabeur v. Olga Danilovic

Ons Jabeur trong hành động
Ons Jabeur trong hành động

Hạt giống số 7 Ons Jabeur sẽ đối đầu với tay vợt người Serbia Olga Danilovic ở vòng 3 giải Pháp mở rộng. Đó sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa hai người.

Jabeur đã giành một suất vào vòng ba của Pháp mở rộng khi đánh bại Oceane Dodin với tỷ số 6-2, 6-3. Trong khi đó, Danilovic thắng Jasmine Paolini 6-2, 7-5 để lọt vào Vòng 32 của một giải Grand Slam lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Jabeur đã thắng 13 trong số 19 trận cho đến thời điểm này của mùa giải. Mặt khác, Danilovic chủ yếu thi đấu ở vòng ITF vào năm 2023 và chỉ thắng được hai trong số bốn trận hòa chính của WTA Tour cho đến nay.

Cho đến nay, Jabeur có vẻ đang giữ phong độ tốt và có thể vượt lên dẫn đầu để lọt vào vòng 4 của Pháp mở rộng.

Người chiến thắng dự đoán: Jabeur của chúng tôi.


#hai. Beatriz Haddad Maia so với Ekaterina Alexandrova

Beatriz Haddad Maia thi đấu tại giải Pháp mở rộng
Beatriz Haddad Maia thi đấu tại giải Pháp mở rộng

Hạt giống số 14 Beatriz Haddad Maia sẽ đối đầu với hạt giống số 23 Ekaterina Alexandrova ở vòng 3 giải Pháp mở rộng. Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa hai người trong một trận hòa chính của WTA Tour.

Haddad Maia đã giành một suất vào vòng ba của Pháp mở rộng bằng cách đánh bại Diana Shnaider 6-2, 5-7, 6-4 trong khi Alexandrova đánh bại Anna-Lena Friedsam 6-2, 6-0. Cầu thủ người Brazil đã thắng 18 trên 28 trận cho đến thời điểm này trong khi Alexandrova thắng 13 trên 24 trận.

Phong độ gần đây của Haddad Maia khiến cô ấy được yêu thích để giành chiến thắng và trong khi Alexandrova không thể bị xóa sổ, thì có khả năng rất lớn tay vợt người Brazil sẽ giành chiến thắng.

Người chiến thắng dự đoán: Beatriz Haddad Maia.


#3. Elisabetta Cocciaretto so với Bernarda Pera

Elizabeth Cocciaretto
Elizabeth Cocciaretto

Elisabetta Cocciaretto sẽ đấu với Bernarda Pera ở vòng 3 giải Pháp mở rộng. Đây sẽ là cuộc gặp thứ ba giữa hai người trong WTA Tour, với tỷ số hiện tại là 1-1.

Cocciaretto tiến vào vòng ba của giải Major sân đất nện khi đánh bại Simona Waltert 6-2, 6-3 trong khi Pera đánh bại hạt giống số 22 Donna Vekic 3-6, 6-4, 6-3. Người Ý đã thắng 11 trong số 20 trận đấu cho đến thời điểm này của mùa giải trong khi Pera đã đứng đầu trong 13 trong số 24 trận đấu.

Trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và cả hai tay vợt đều có cơ hội công bằng để giành chiến thắng và tiến vào vòng 4 giải Pháp mở rộng.

Người chiến thắng dự đoán: Bernard Per.


#4. Anna-Karolina Schmiedlova so với Ngày Kayla

Ngày Kayla đang hoạt động
Ngày Kayla đang hoạt động

Anna-Karolina Schmiedlova sẽ đấu với Kayla Day ở vòng ba giải Pháp mở rộng. Đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người,

Schmiedlova đã giành được vị trí của mình trong vòng thứ ba của sân đất nện lớn bằng cách đánh bại Aliona Bolsova 6-3, 6-4 trong khi Day đánh bại hạt giống số 19 Madison Keys 6-2, 4-6, 6-4. Tay vợt người Slovakia đã thắng 4/10 trận cho đến năm 2023, trong khi Day chỉ thắng 2/3 trận hòa chính.

Schmiedlova có thể là người chơi có thứ hạng cao hơn nhưng Kay sẽ tràn đầy tự tin sau khi đánh bại Keys và rất có khả năng cô ấy sẽ trở thành nhà vô địch.

Người chiến thắng dự đoán: Ngày của Kayla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *