T4. Th9 27th, 2023
F1

Dự đoán chuyên gia F1: Mercedes sẽ dẫn đầu về thứ hạng 2 trong mùa giải năm nay.

Lewis Hamilton và đồng đội của anh, George Russell, đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong Giải Grand Prix Tây Ban Nha F1 2023, khi cả hai đều đứng trên bục nhận giải. Tuy nhiên, đội Mercedes vẫn đứng thứ hai trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng sau khi bị Red Bull khóa chặt. Chuyên gia F1 Scott Mitchell-Malm đã đưa ra cách mà Mercedes có thể phục hồi và thách thức Red Bull trong mùa giải tới. Theo ông, Mercedes có khả năng lấp đầy khoảng cách giữa họ và Red Bull. Lewis Hamilton cũng đã thúc giục đội nhà cải tiến xe và thách thức Red Bull vào mùa giải 2024.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Lewis Hamilton (44) trên đường đua trong Giải Grand Prix Tây Ban Nha F1 2023. (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Chuyên gia F1 Scott Mitchell-Malm gần đây đã thảo luận về cách Mercedes có thể phục hồi sau khởi đầu tệ hại cho mùa giải F1 2023 và về nhì trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng.

Lewis Hamilton và George Russell khá mạnh ở GP Tây Ban Nha khi cả hai đều đứng trên bục nhận giải. Hơn nữa, con đường phát triển mới mà nhóm đã thực hiện đã cho thấy một số kết quả tích cực.

Phát biểu trên podcast Cuộc đua F1, Scott Mitchell-Malm ban đầu tuyên bố rằng Mercedes có thể đứng thứ hai trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng vào cuối năm 2023.

Hơn nữa, anh ấy giải thích làm thế nào có một khoảng cách lớn giữa Red Bull và phần còn lại của lưới điện, mà Mercedes có khả năng lấp đầy.

Scott Mitchell-Malm nói: “Tôi nghĩ Mercedes sẽ về nhì trong giải vô địch của các nhà xây dựng. “Tôi sẽ ngạc nhiên nếu Mercedes không đứng thứ hai trong bảng xếp hạng năm nay. Điều quan trọng hơn là những gì có thể đạt được từ giờ đến cuối mùa giải và đạt đến điểm có thể vượt lên trước Red Bull nhờ thành tích.”

“Có một khoảng cách giữa Red Bull và những người khác, và Mercedes đã thu hẹp khoảng cách đó một cách rất đáng chú ý vào cuối tuần này vì Aston Martin và Ferrari đang hoạt động kém hiệu quả,” ông nói thêm.

Di chuyển lên trên cùng. 👊 Mang về 33 điểm từ Barcelona. 🤩

Với việc vị trí dẫn đầu về chức vô địch của các nhà kiến ​​tạo đã bị Red Bull khóa chặt, các chuyên gia của F1 cho biết cuộc chiến giành vị trí thứ hai giữa Mercedes, Ferrari và Aston Martin sẽ diễn ra như thế nào.

“Nhưng có một khoảng cách lớn, rất lớn để phát triển. Mục tiêu của Mercedes là phát triển hai đối thủ còn lại đến mức có thể kéo khoảng cách ra xa hơn so với họ. Vì vậy, nó trở thành Red Bull, một khoảng cách lớn, Mercedes, khoảng cách, Ferrari “, và Aston Martin; đó là mục tiêu. Và nếu họ làm được điều đó, thì Mercedes sẽ là người đầu tiên thách thức Red Bull nếu và khi Red Bull trượt dốc, thay đổi trọng tâm sang năm 2024, hoặc bất cứ điều gì,” Scott Mitchell-Malm kết luận.


Lewis Hamilton đã thúc giục Mercedes đấu với Red Bull vào năm tới

Lewis Hamilton quyết tâm thách thức Red Bull trong mùa giải 2024 F1 sau khi đội Mercedes của anh bắt đầu đi đúng hướng bằng cách thay đổi ý tưởng xe 2023 của họ.

Nhà vô địch thế giới bảy lần giải thích rằng Mercedes cần tiếp tục cải tiến những chiếc xe của họ trong năm nay và cạnh tranh với Red Bull vào đầu mùa giải tới.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi biết chúng tôi có một số kế hoạch để tiến về phía trước. Tôi hy vọng ít nhất là đến cuối năm sẽ tốt nếu chúng tôi có thể thách thức họ. Đối với tôi, tôi tập trung hơn về việc đảm bảo rằng chúng tôi có chiếc xe vào năm tới để thách thức họ ngay từ ngày đầu tiên,” Hamilton nói.

Bạn #Tây Ban NhaGP Tài xế của ngày hôm nay. 🖤🔥 https://t.co/TfHVhAjj4t

Sau hai lần về đích trên bục vinh quang ở GP Tây Ban Nha, Mercedes hiện đang đứng thứ hai trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *