T2. Th10 2nd, 2023

“Dự báo Ja Morant có thể bị treo giò 17 trận, theo nhận định của chuyên gia NBA”

Ja Morant, ngôi sao của Memphis Grizzlies, đang đối mặt với nguy cơ bị treo giò dài hạn sau khi khoe súng trên Instagram. Việc này đã dẫn đến việc đình chỉ anh ta bởi đội bóng. Trong khi NBA đang chuẩn bị cho NBA Finals, Ủy viên NBA Adam Silver đã đề cập đến hình phạt có thể xảy ra đối với Morant. Người trong cuộc NBA cao cấp của ESPN, Adrian Wojnarowski, cho biết Morant có thể bị treo giò trong mùa giải 2023-24. Việc này đang khiến cho tương lai của Morant trở nên bất định và đầy khó khăn.

Trận đấu giữa Memphis Grizzlies và Philadelphia 76ers
Ja Morant có thể phải đối mặt với án treo giò dài hạn
Trận đấu giữa Memphis Grizzlies và Philadelphia 76ers
Trận đấu giữa Memphis Grizzlies và Philadelphia 76ers

Trước khi bắt đầu NBA Finals, Ủy viên NBA Adam Silver đã đề cập đến chủ đề hình phạt có thể xảy ra đối với Ja Morant. Điều này xảy ra vài tuần sau khi Morant khoe súng trong một chương trình phát sóng trực tiếp trên Instagram, dẫn đến việc Memphis Grizzlies đình chỉ người bảo vệ ngôi sao của họ.

Morant đang bước vào vùng nước nguy hiểm khi anh ta mắc lỗi tương tự khi khoe súng của mình khi đăng trên Instagram. Video nhanh chóng lan truyền vào ngày 14 tháng 5. Và mặc dù buổi phát sóng đã kết thúc nhưng vẫn có những người hâm mộ đã kịp ghi lại sự việc và nó trở thành bằng chứng chống lại All-Star.

Sau đó, Người trong cuộc NBA cao cấp của ESPN, Adrian Wojnarowski, đã trình bày chi tiết về thời gian có thể bị treo giò của Morant trong mùa giải 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *