T4. Th12 6th, 2023
NFL

Drew Brees từng bảo vệ bản thân sau khi bị chỉ trích vì quay video được hỗ trợ bởi nhóm chống đối LGBTQ.

Trong thời đại mạng xã hội, các nhân vật công chúng thường bị cuốn vào cuộc tranh cãi. Vào năm 2019, cựu tiền vệ của New Orleans Saints Drew Brees đã trở thành tâm điểm tranh cãi về chiến dịch video ủng hộ Ngày quốc gia Mang Kinh thánh của bạn đến trường học. Dù tranh cãi này đã được giải quyết, nhưng nó vẫn cho thấy tình trạng tranh cãi trên mạng xã hội. Trong khi đó, Buffalo Bills đang trở thành một trong những đội bóng đáng xem nhất của NFL. Nhận tùy chọn ngay bây giờ và mở khóa các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi với tỷ lệ thắng 70% (110-25-1).

Buffalo Bills so với New Orleans Saints
Buffalo Bills so với New Orleans Saints

Trong thời đại mà mạng xã hội có khả năng khuếch đại cả khía cạnh tích cực và tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta, các nhân vật của công chúng thường thấy mình bị cuốn vào cuộc tranh cãi.

Một sự cố như vậy đã xảy ra vào năm 2019 khi cựu tiền vệ của New Orleans Saints Drew Brees trở thành tâm điểm tranh cãi về một chiến dịch video.

Video được đề cập nhằm ủng hộ Ngày quốc gia Mang Kinh thánh của bạn đến trường học, một sự kiện nhằm khuyến khích học sinh nhỏ tuổi thể hiện đức tin của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *