T2. Th10 2nd, 2023

“Draymond Green: Mike Malone nên tự hào về đội nhà sau trận đầu tiên tại NBA Finals”

Draymond Green, ngôi sao của đội Golden State Warriors đã có những lời đánh giá tích cực về huấn luyện viên trưởng của đội Denver Nuggets, Michael Malone sau trận đấu đầu tiên của Vòng chung kết NBA 2023. Green đã chia sẻ trên podcast của mình rằng ông ủng hộ lựa chọn hàng đầu của Malone và đã có rất nhiều kinh nghiệm thành công khi tham dự NBA Finals. Tuy nhiên, Green cũng không quên nhắc đến sự thành công của mình trước Denver Nuggets. Các fan hâm mộ bóng rổ đang rất háo hức chờ đợi những trận đấu hấp dẫn tiếp theo và sẽ không bỏ lỡ bất kỳ mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Draymond Green nói về Michael Malone và Nuggets sau Ván 1
Draymond Green nói về Michael Malone và Nuggets sau Ván 1

Draymond Green đã có một số lời hứa hẹn dành cho huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone sau kết quả của Ván 1 của Vòng chung kết NBA 2023. Với chiến thắng đậm trước Miami Heat, Green đã phải ủng hộ lựa chọn hàng đầu trên podcast của mình.

Bản thân Green đã có rất nhiều kinh nghiệm khi tham dự NBA Finals. Với bốn chức vô địch đáng tự hào, có thể nói rằng Green đã khá thành công trong nỗ lực của mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tiền đạo của Golden State Warriors cũng đã thành công trước Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *