T7. Th9 23rd, 2023

Draymond Green ký hợp đồng 100 triệu đô la với Warriors trong thời gian tự do NBA 2023: Lương, thời hạn và nhiều hơn nữa.

Draymond Green đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu USD để trở lại Golden State Warriors, theo thông tin từ Shams Charania. Thỏa thuận này giúp Warriors giữ chân Big Three của đội và đảm bảo sự tồn tại của họ trong thời gian tới. Green đã ký hợp đồng mới sau khi cơ quan tự do ra mắt vào thứ Sáu, xác nhận những suy đoán trước đó. Thỏa thuận này bao gồm tùy chọn cầu thủ để Green có thể tiếp tục gắn bó với Warriors trong năm thứ tư và năm cuối cùng. Đây là một bước quan trọng để Warriors duy trì sự cạnh tranh và tiếp tục chiến đấu trong các mùa giải tới.

Sacramento Kings vs. Golden State Warriors - Ván 4
Draymond Green ký hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu USD để trở lại Warriors

Draymond Green trở lại Golden State Warriors với một hợp đồng mới kéo dài nhiều năm để giữ cho Big Three của đội tồn tại. Shams Charania đã báo cáo về việc ký kết ngay sau khi cơ quan tự do ra mắt vào thứ Sáu, xác nhận suy đoán rằng Green sẽ trở lại với một thỏa thuận mới.

Green được cho là đã ký một hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la để ở lại với Golden State. Trước đó vào thứ Sáu, đã có suy đoán rằng đội bốn lần vô địch sẽ ký một thỏa thuận mới với đội. Hợp đồng có tùy chọn cầu thủ mà phương án phòng thủ có thể thực hiện trong năm thứ tư và năm cuối cùng.

Đại lý tự do Draymond Green và Giám đốc điều hành của Klutch Sports, Rich Paul, đã đồng ý ký hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la để trở lại Golden State Warriors, các nguồn tin cho biết @TheAthletic @Sân vận động. Thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la bao gồm tùy chọn người chơi trong Năm thứ 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *