CN. Th9 24th, 2023

“Draymond Green đầy hứng khởi với sự trở lại của Celtics trong trận đấu với Heat tại vòng bán kết miền Tây”

Trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat đang trở thành tâm điểm của giải bóng rổ NBA. Với chiến thắng đầy ấn tượng trong ván 5, Boston Celtics đang quyết tâm lội ngược dòng để đánh bại Miami Heat trong loạt trận 3-3. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn tỏ ra rất tự tin và không quá lo lắng. Trong một tập của The Draymond Green Show, nhà vô địch NBA bốn lần đã đưa ra ý kiến của mình về trận đấu này. Công nghệ AI đang giúp chúng tôi đưa ra những dự đoán chính xác nhất và giúp bạn chiến thắng tối đa.

Draymond Green thảo luận về Celtics vs Heat Game 6
Draymond Green thảo luận về Celtics vs Heat Game 6
Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Boston Celtics vs. Miami Heat – Ván 3
Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Miami Heat vs Boston Celtics – Ván 5

Boston Celtics đang theo đuổi lịch sử NBA. Sau khi giành được chiến thắng đậm trong Ván 5 trước Miami Heat, đội hiện đặt mục tiêu kết thúc loạt trận 3-3. Với loạt trận quay trở lại Miami, cơ hội trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 3-0 là rất lớn.

Đồng thời, Jimmy Butler và Miami Heat dường như không quá quan tâm. Sau khi thua Ván 5 ở Boston, Butler mỉm cười khi bày tỏ sự tự tin của mình khi bước vào Ván 6.

Mặc dù chưa có đội nào lội ngược dòng sau thất bại 3-0 ở vòng loại trực tiếp, nhưng trận đấu gần đây của Boston khiến nhiều người bắt đầu tin rằng đây có thể là trận đầu tiên. Trong một tập gần đây của The Draymond Green Show, nhà vô địch NBA bốn lần đã nói về tình huống này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *