T3. Th5 30th, 2023
NFL

“Đồng đội của Bengals, Ja’Marr Chase, cho biết Joe Burrow có thể có sự lựa chọn nghề mới – “Anh ấy làm được điều đó mọi lúc””

Joe Burrow của Cincinnati Bengals là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở NFL, nhưng đồng đội của anh, Ja’Marr Chase, nghĩ rằng anh có thể có một lựa chọn nghề nghiệp mới trong môn thể thao khác. Chase đã tiết lộ rằng Burrow thường xuyên thử các động tác của UFC với anh ta và đam mê môn thể thao này. Tuy nhiên, liệu Burrow có theo đuổi sự nghiệp ở UFC hay không vẫn là một dấu hỏi. Trong khi đó, Bengals sẽ đối đầu với Minnesota Vikings trong trận đấu sắp tới và Burrow cùng Chase sẽ cố gắng giúp đội nhà giành chiến thắng.

Và
Ja’Marr Chase, phải, Joe Burrow, trái
Joe Burrow và Ja' #039 ;Marr Chase Minnesota Vikings so với Cincinnati Bengals
Joe Burrow và Ja’Marr Chase Minnesota Vikings so với Cincinnati Bengals

Không có gì bí mật khi tiền vệ Joe Burrow của Cincinnati Bengals là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Anh ấy nhanh chóng nổi lên như một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở NFL và đã biến đội Bengal trở thành ứng cử viên trong vài mùa giải qua.

Mặc dù Burrow là một trong những cầu thủ kiên trì nhất với công việc của mình, nhưng một trong những đồng đội của anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể có một lựa chọn nghề nghiệp mới trong một môn thể thao khác.

Máy thu rộng Ja’Marr Chase nghĩ rằng Burrow có thể theo đuổi sự nghiệp ở UFC vì anh ấy biết Joe đam mê môn thể thao này như thế nào. Chase đã nói chuyện với giới truyền thông địa phương và giải thích rằng Burrow luôn thử các động tác của UFC với anh ta mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *