T4. Th9 27th, 2023

“Đồn đoán về LA Lakers: D’Angelo Russell có thể tái ký hợp đồng với đội”

D’Angelo Russell có thể trở lại Los Angeles Lakers sau khi hợp đồng của anh ấy với Brooklyn Nets hết hạn vào mùa giải này. Lakers đang xem xét khả năng tái ký hợp đồng với Russell, người đã góp phần giúp đội giành chiến thắng trong trận đấu với Golden State Warriors. Một số nguồn tin cho biết Russell sẵn sàng trở lại đội của mình và Lakers cần một cầu thủ tốt để đảm nhận trọng trách của người bảo vệ quan điểm. Hãy đăng ký ngay để nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để đánh bại nhà cái.

Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
D’Angelo Russell có thể trở lại Lakers
Los Angeles Lakers vs. Golden State Warriors - Ván 2
Los Angeles Lakers vs. Golden State Warriors – Ván 2

LA Lakers có nhiều nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm của họ và một trong số đó là khả năng tái ký hợp đồng với D’Angelo Russell sau khi họ giao dịch với anh ấy vào thời hạn giao dịch. Theo các nguồn tin, rất có thể Russell sẽ được đội tái ký hợp đồng vào mùa hè.

Hợp đồng bốn năm trị giá 117 triệu đô la của anh ấy, được ký lại khi anh ấy còn ở Brooklyn Nets, sẽ hết hạn vào mùa giải này. Russell sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này sau khi anh ấy không được gia hạn. May mắn thay cho anh ấy, đã có một số lượng lớn những người sẵn sàng đưa anh ấy trở lại đội.

Theo Zach Lowe, Lakers không thể để mất một cầu thủ như Russell, bởi họ cần một cầu thủ giỏi để đảm nhận trọng trách của người bảo vệ quan điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *