CN. Th9 24th, 2023
NFL

Đồn đoán trao đổi NFL: Dolphins gần như chiêu mộ thành công ngôi sao của Vikings trị giá 63 triệu đô la.

Miami Dolphins được cho là đã hoàn thành việc bổ sung Dalvin Cook, ngôi sao RB của Minnesota Vikings. Việc này sẽ giúp họ cải thiện đáng kể hàng tấn công của mình. Trong khi đó, tương lai của Cook ở Minnesota vẫn chưa rõ ràng. Việc buôn bán này được cho là có thể liên quan đến việc Vikings muốn giải quyết các vấn đề tài chính. Cook là một trong những người chơi tốt nhất của NFL và anh ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Miami Dolphins trong tương lai.

Người khổng lồ New York so với Người Viking Minnesota
Người khổng lồ New York so với Người Viking Minnesota
Điều gì tiếp theo cho Dalvin Cook?
Điều gì tiếp theo cho Dalvin Cook?

Miami Dolphins đã được liên kết với việc bổ sung Dalvin Cook kể từ khi ông được soạn thảo bởi Minnesota Vikings. Với một hợp đồng khổng lồ, những người Viking đang tìm cách tiếp tục và thậm chí được cho là đang cân nhắc để anh ấy ra đi. Việc buôn bán tốt hơn cho họ và nhiều người mong đợi Miami sẽ chuyển anh ta đi.

Theo các báo cáo gần đây, họ gần làm được điều đó. Theo một số phóng viên NFL, giao dịch gần như đã hoàn tất.

Các #Viking#Cá heo gần như đã hoàn thành một giao dịch vào tháng 3 có thể gửi RB Dalvin Cook đến Miami, mỗi @AlbertBreer. Miami đã thêm vào cuộc đua trở lại của họ một tháng sau đó, sử dụng lượt chọn thứ 3 trên Devon Achane của Texas A&M. Tương lai của Cook ở Minnesota vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *