T4. Th9 27th, 2023

“Đồn đoán NBA: Tiết lộ người thay thế tiềm năng của Shannon Sharpe cho chương trình ‘Undisputed'”

LeSean McCoy, cựu All-Pro của Philadelphia Eagles, được tiết lộ là một trong những ứng viên tiềm năng để thay thế Shannon Sharpe trên chương trình nổi tiếng “Undisputed” trên kênh truyền hình FS1. Sau khi ký hợp đồng với Eagles để kết thúc sự nghiệp của mình, McCoy đã chuyển sang vai trò nhà phân tích trên sóng truyền hình và hiện đang có thể đạt được hợp đồng biểu diễn truyền hình lớn nhất của mình. Tin đồn về việc ai sẽ thay thế Sharpe vẫn đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ NBA.

Super Bowl XLV - Pro Football Hall of Fame công bố lớp học viên được giới thiệu năm 2011
Người thay thế tiềm năng của Shannon Sharpe được tiết lộ cho ‘Undisputed’
LeSean McCoy
LeSean McCoy

Một trong những tin đồn mới nhất thu hút sự chú ý của người hâm mộ NBA liên quan đến chương trình nổi tiếng “Undisputed” và Shannon Sharpe trên FS1. Chủ đề của nhiều suy đoán là ai sẽ thành công với tư cách là mỏ neo; tuy nhiên, đồng đội cũ Tom Brady có thể đã có vị trí đầu bảng.

Cựu All-Pro Philadelphia Eagles chạy lại LeSean McCoy đã tự khẳng định mình là một nhân vật nổi bật trên sóng truyền hình kể từ khi anh ấy nghỉ hưu khỏi NFL vào năm 2021. Sau khi ký hợp đồng một ngày với Eagles để chính thức kết thúc sự nghiệp của mình, McCoy chuyển sang vai trò nhà phân tích cho ‘Nói’ FS1. Bây giờ, anh ấy có thể sắp đạt được hợp đồng biểu diễn truyền hình lớn nhất của mình cho đến nay.

Nick Wright là ứng cử viên thay thế Shannon Sharpe trên Undisputed, theo @MMcCarthyREV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *