T7. Th9 23rd, 2023

“Đồn đoán NBA: Lakers chỉ quan tâm đến Luka Doncic trong việc đổi LeBron James”

Báo cáo mới đây cho biết Los Angeles Lakers chỉ chấp nhận một giao dịch liên quan đến Luka Doncic cho LeBron James. Tin đồn này đã gây chú ý khi Kyrie Irving được cho là chiêu mộ MVP bốn lần để hợp tác với anh và Doncic ở Dallas Mavericks. Đội bóng này đã xác nhận ý định của họ trong nỗ lực thành lập một siêu đội. Tuy nhiên, không phải Irving sẽ thay đổi các đội trong một giao dịch tiềm năng. Cựu cận vệ của Cleveland Cavaliers đã nói rõ rằng anh muốn hợp tác với LeBron ở Dallas và cùng với Doncic tạo thành “Big 3”.

Los Angeles Lakers so với Dallas Mavericks
Lakers sẽ chỉ chấp nhận một giao dịch liên quan đến Luka Doncic cho LeBron James
Los Angeles Lakers so với Dallas Mavericks
Los Angeles Lakers so với Dallas Mavericks

LeBron James đã gây chú ý sau khi có báo cáo về việc Kyrie Irving chiêu mộ MVP bốn lần để hợp tác với anh ấy và Luka Doncic ở Dallas. Trong nỗ lực thành lập một siêu đội khác, Dallas Mavericks đã xác nhận ý định của họ khi bước vào mùa giải.

Có thông tin cho rằng Irving muốn làm việc với đồng đội cũ của mình. Tuy nhiên, không phải người bảo vệ điểm All-Star sẽ thay đổi các đội trong một giao dịch tiềm năng. Cựu cận vệ của Cleveland Cavaliers đã nói rõ rằng anh muốn hợp tác với LeBron ở Dallas và cùng với Doncic tạo thành “Big 3”.

Kyrie Irving đã chiêu mộ LeBron James cho Dallas, mỗi @ShamsCharania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *