T7. Th9 23rd, 2023

“Đồn đoán NBA: James Harden có thể bị thay thế bởi Fred VanVleet cho 76ers”

Có tin đồn cho biết James Harden sẽ rời khỏi Philadelphia 76ers để gia nhập Houston Rockets trong mùa giải này. Trong trường hợp này, 76ers đang nhắm đến Fred VanVleet của Toronto Raptors như một sự thay thế tiềm năng cho Harden. Cầu thủ người Mỹ cũng sẽ là cầu thủ tự do trong mùa giải này. Với việc thuê huấn luyện viên Nick Nurse từ Raptors, 76ers có thể đã tạo ra lợi thế trong việc chiêu mộ VanVleet. Cặp đôi này đã giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào mùa giải 2018-2019. VanVleet được xem là một lựa chọn thay thế tốt cho Harden nếu anh quyết định rời khỏi đội bóng.

Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers - Ván 2
76ers có thể thay thế James Harden bằng Fred VanVleet.

Có tin đồn rằng James Harden có thể rời Philadelphia 76ers để gia nhập Houston Rockets với tư cách cầu thủ tự do trong mùa giải này. Philadelphia được cho là đang nhắm đến người bảo vệ của Toronto Raptors, Fred VanVleet, người cũng sẽ là cầu thủ tự do, nếu James Harden quyết định ra đi.

Fred VanVleet đã nổi lên như một sự thay thế tiềm năng cho James Harden ở Philadelphia, mỗi @BrettSiegelNBA

Cựu huấn luyện viên của Raptors Nick Nurse gần đây đã được 76ers thuê. VanVleet đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để chơi dưới quyền của Nurse, người từng là trợ lý huấn luyện viên trong hai năm đầu tiên của sự nghiệp. Huấn luyện viên của năm 2019-20 đã được giao công việc huấn luyện trưởng trong năm thứ ba của giải All-Star một lần của giải đấu. Cặp đôi này đã giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào mùa giải đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *