CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Đồn đoán chuyển nhượng NFL: Thợ săn tài năng ẩn danh đưa ra ý tưởng Dalvin Cook gia nhập đội bóng hùng mạnh AFC Đông”

Dalvin Cook, tiền vệ của đội Viking Minnesota, đã trở thành tâm điểm chú ý của giới mộ điệu NFL trong mùa giải năm 2023. Với những tin đồn thương mại xung quanh việc cơ cấu lại hợp đồng của anh, nhiều người cho rằng anh sẽ được giao dịch trước khi mùa giải bắt đầu. Tuy nhiên, việc tìm được điểm hạ cánh tiềm năng cho Cook cũng là một thách thức lớn đối với các đội bóng. Trong số đó, Miami Dolphins được cho là đội có khả năng lớn nhất để chiêu mộ siêu sao này. Cook là một trong những cầu thủ hiệu quả nhất của NFL và có thể giúp ích cho rất nhiều đội bóng.

Minnesota Vikings so với Chỉ huy Washington
Điểm hạ cánh tiềm năng cho Dalvin Cook
đầu bếp Dalvin
đầu bếp Dalvin

Dalvin Cook đã dính vào nhiều tin đồn thương mại trong mùa giải NFL năm 2023. Người Viking Minnesota được cho là đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có cơ cấu lại hợp đồng của mình hay không, nhưng anh ấy dường như đã từ chối. Với việc những người Viking đang tìm cách giải phóng không gian giới hạn lương, giờ đây Cook có thể được giao dịch trước khi mùa giải bắt đầu.

Một số đội có thể quan tâm đến việc mua siêu sao nếu giá phù hợp. Anh ấy là một trong những cầu thủ làm việc hiệu quả nhất của NFL trong những năm gần đây và có thể giúp ích cho rất nhiều đội.

Theo một trinh sát giấu tên của AFC South, Miami Dolphins có thể là đội có ý nghĩa nhất với tư cách là điểm hạ cánh tiềm năng cho Dalvin Cook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *