T2. Th9 25th, 2023
F1

“Đội trưởng Alpine đáp trả thẳng thắn CEO Laurent Rossi: Không phải vấn đề làm việc chăm chỉ hơn nữa”

Bài viết giới thiệu về F1 Grand Prix Miami và Monaco F1 Grand Prix – Thực hành đã chia sẻ về phản ứng của Hiệu trưởng đội Alpine Otmar Szafneur đối với những nhận xét gay gắt của Giám đốc điều hành đội Laurent Rossi. Cuộc phỏng vấn gây sốc của Rossi với kênh Canal + của Pháp đã đặt Alpine dưới kính hiển vi. Tuy nhiên, Otmar đã chia sẻ rằng những thay đổi trong đội sẽ cần thời gian để phản ánh, và đội đang tập trung vào việc phát triển chiếc xe trong suốt mùa giải. Với Pierre Gasly và Esteban Ocon, đội có hai trình điều khiển mạnh mẽ có thể rất kiên định.

F1 Grand Prix Miami - Thực hành
F1 Grand Prix Miami – Thực hành
Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
Monaco F1 Grand Prix – Thực hành

Hiệu trưởng đội Alpine Otmar Szafneur đã chia sẻ một phản ứng khá cứng rắn đối với những nhận xét gay gắt của Giám đốc điều hành đội Laurent Rossi đối với đội. Vào cuối tuần của F1 Miami GP 2023, đã xuất hiện các báo cáo về một cuộc phỏng vấn gay gắt có phần gây sốc của Rossi với kênh Canal + của Pháp. Trong cuộc phỏng vấn, một số từ thô lỗ như “nghiệp dư” và “dilletante” đã được CEO sử dụng cho nhóm.

Khởi đầu mùa giải tệ hại của Alpine đã bị Rossi đặt dưới kính hiển vi, và độc quyền với trang web chính thức của F1, anh ấy đã nhân đôi cách biệt và thậm chí còn nhắm vào hiệu trưởng đội Otmar Szafneur.

Mặc dù Otmar không bình luận về tuyên bố trước đó của Rossi, nhưng anh ấy đã chia sẻ một phản hồi khá chắc chắn, trong đó anh ấy nói rằng những thay đổi mang lại cho đội sẽ cần thời gian để phản ánh.

Ông nói với giới truyền thông:

“Thay đổi đang diễn ra, nó chỉ cần thời gian. Tất cả chúng ta đều biết đây là một nỗ lực to lớn của cả nhóm và chúng ta có những kỹ sư rất tài năng đang làm việc chăm chỉ với các quy tắc. Chúng tôi bị giới hạn trong 80 giờ, chúng tôi bị giới hạn về lượng thời gian chúng tôi có thể dành cho [wind] đường hầm hoặc CFD.”

Ông nói thêm:

“Không phải là làm việc chăm chỉ hơn, hay làm việc nhiều hơn như trước đây. Mà là chất lượng, và để đạt được chất lượng phù hợp cần có thời gian. Chúng tôi có kế hoạch phù hợp.”


“Chúng tôi đạt được hầu hết các mục tiêu của mình, nhưng không phải tất cả”: Hiệu trưởng đội Alpine

Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
Monaco F1 Grand Prix – Thực hành

Nhân đôi khả năng phòng thủ của Alpine, Otmar nói rằng đội đã tập trung vào việc phát triển chiếc xe trong suốt mùa giải. Ông chủ cũ của Lực lượng Ấn Độ nói thêm rằng đội đã đạt được hầu hết các mục tiêu trong mùa đông, nếu không muốn nói là tất cả.

Anh nói:

“Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo cải thiện chiếc xe năm nay nhiều nhất có thể. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt vào năm ngoái với sự cải thiện trong mùa giải và chúng tôi cần phải làm điều tương tự một lần nữa.”

Anh ấy tiếp tục:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi không vui vì chúng tôi không phải là Red Bull, tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh gần nhất, chúng tôi đã vượt qua cả Ferrari và Mercedes. Vì vậy, chúng tôi đã đạt được hầu hết các mục tiêu của mình, nhưng không phải trong suốt mùa đông.”

Nhiều khả năng, Alpine cần thêm một ngày cuối tuần ổn định hơn để thể hiện đúng năng lực của mình. Nhóm đã có thể làm điều đó ở Miami và hy vọng sẽ tái tạo điều đó ở Monaco.

Trong Pierre Gasly và Esteban Ocon, đội có hai trình điều khiển mạnh mẽ có thể rất kiên định; tất cả những gì nó cần là khả năng xâu chuỗi một vài ngày cuối tuần sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *