T2. Th10 2nd, 2023

“Đối thủ của Novak Djokovic tại French Open, Juan Pablo Varillas thưởng thức mỗi khoảnh khắc trên sân” – “Một trò chơi thú vị để chơi”

Juan Pablo Varillas, tay vợt số một người Peru, sẽ đối đầu với Novak Djokovic tại vòng 4 giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Sau khi giành chiến thắng cách biệt 5 set trước tay vợt thứ 13 hạt giống Hubert Hurkacz, Varillas đã trở thành tay vợt người Peru đầu tiên giành được suất vào tuần thứ hai của một giải Grand Slam. Varillas đã có thói quen chơi 5 set tại giải Pháp mở rộng năm nay và đã vượt qua nhiều đối thủ khó chịu. Anh tỏ ra rất tự hào khi mang đến cho người hâm mộ quần vợt ở Peru \”khoảnh khắc hạnh phúc\”. Varillas sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Djokovic, người có nhiều kinh nghiệm hơn ở cấp độ này.

Juan Pablo Varillas sẽ đối đầu với Novak Djokovic tại Pháp mở rộng.
Juan Pablo Varillas sẽ đối đầu với Novak Djokovic tại Pháp mở rộng 2023.
Juan Pablo Varillas thi đấu tại giải Pháp mở rộng.
Juan Pablo Varillas thi đấu tại giải Pháp mở rộng.

Juan Pablo Varillas sẽ đối đầu với Novak Djokovic ở vòng 4 Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Tay vợt số một người Peru đã lần đầu tiên trong sự nghiệp giành được một suất vào tuần thứ hai của một giải Grand Slam với chiến thắng cách biệt 5 set trong cuộc đua marathon trước tay vợt thứ 13 hạt giống Hubert Hurkacz vào thứ Sáu.

Mới bước ra sân khấu lớn, Varillas trân trọng từng khoảnh khắc trong hành trình của anh ấy tại Pháp mở rộng. Nói chuyện với Ở Cộng hòa sau chiến thắng rực rỡ trước Hurkacz, anh ấy bày tỏ sự vui mừng trước viễn cảnh đối đầu với Novak Djokovic.

“Thật tuyệt, trải nghiệm tuyệt vời. Chơi một trò chơi hay,” Juan Pablo Varillas nói.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, tay vợt người Peru đã chơi 3 trận kéo dài 5 set trước đám đông. Varillas mô tả quãng thời gian tham dự giải Pháp mở rộng là “kỳ diệu”, Varillas cho biết anh rất tự hào vì đã mang đến cho người hâm mộ quần vợt ở Peru “khoảnh khắc hạnh phúc”.

Juan Pablo Varillas nói: “Thật hạnh phúc khi thắng được năm set. Đó là một bầu không khí kỳ diệu, với rất nhiều người”. “Thực ra tôi rất thích nó, tôi đã cống hiến hết mình trên sân và cuối cùng, tôi đã giành chiến thắng.”

“Thật hạnh phúc khi được ở đây, trong vòng thứ tư,” anh tiếp tục. “Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc cho đất nước của mình, cho tất cả những người theo dõi tôi. Tôi tự hào khi mang đến cho họ khoảnh khắc hạnh phúc.”


Juan Pablo Varillas bị loại Hubert Hurkacz tại Pháp mở rộng để sắp xếp một cuộc chiến với Novak Djokovic

Juan Pablo Varillas thi đấu tại giải Pháp mở rộng.
Juan Pablo Varillas thi đấu tại giải Pháp mở rộng.

Juan Pablo Varillas đã có thói quen chơi 5 set tại giải Pháp mở rộng năm nay. Tay vợt người Peru, người trước đó đã đánh bại Roberto Bautista Agut và Shang Juncheng trong một trận chiến ác liệt, lại vượt lên dẫn trước Hubert Hurkacz.

Gọi đó là một “trận đấu tuyệt vời”, tay vợt người Peru bày tỏ sự vui mừng khi cản phá được cú giao bóng lớn và những cú chạm đất mạnh mẽ của người Ba Lan.

“Tôi nghĩ đó là một trận đấu tuyệt vời từ đầu đến cuối,” Juan Pablo Varillas nói. “Điều đó thực sự khó khăn vì anh ấy đã chơi rất cố gắng, giao bóng rất lớn, nhưng tôi đã khiến anh ấy chơi gần như suốt thời gian. Vì vậy, cuối cùng, tôi nghĩ mình đã chơi set thứ năm rất, rất tốt và hai cơ hội đó Tôi đã phải phá vỡ nhanh chóng, tôi đã lấy nó.”

Điều đó sẽ giúp Varillas có lợi thế trước Novak Djokovic, người có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ này. Cả hai sẽ ra tòa cho cuộc gặp vòng thứ tư vào Chủ nhật.

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *