T2. Th10 2nd, 2023

Đối thủ của Iga Swiatek tại French Open, Wang Xinyu, cười nhạo với trận thua double bagel và đưa ra lời nói đùa

Iga Swiatek đã áp đảo đối thủ của mình, Wang Xinyu, trong trận đấu vòng ba tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, với tỷ số 6-0, 6-0. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy thất vọng, Wang đã đăng một đoạn video trên Instagram về cảnh anh ta trượt ngã trên sân quần vợt khi đang cố gắng trả lại một quả giao bóng của Pole, và nói đùa về vụ việc. Swiatek cũng được hỏi về biệt danh “Tiệm bánh của Iga” đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và đã từ chối đề cập đến nó trong buổi họp báo sau trận đấu. Swiatek sẽ đối mặt với Lesia Tsurenko ở vòng 4 giải Pháp mở rộng.

Pháp mở cửa
Vương Tân Vũ. (Tín dụng: Getty Images)
Câu chuyện trên Instagram của Wang Xinyu&#039 ;
Câu chuyện trên Instagram của Wang Xinyu
Iga Swiatek tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Iga Swiatek tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Đối thủ ở vòng ba của Iga Swiatek tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, Wang Xinyu, đã đáp lại thất bại trước cú đúp bagel của cô ấy bằng một câu nói bông đùa.

Vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, Swiatek đã áp đảo đối thủ của mình ở vòng ba giải Pháp mở rộng trên sân Philippe Chatrier. Anh ấy giao cho Wang một chiếc bánh mì tròn đôi, bẻ giao bóng sáu lần chỉ trong 51 phút. Tay vợt Trung Quốc thua 0-6, 0-6.

KHÔNG. Tay vợt số 1 thế giới đã thể hiện một mức độ áp đảo ấn tượng khi anh tránh phải đối mặt với break-point. Anh ấy cũng ghi được 21 chiến thắng ấn tượng so với ba chiến thắng của Wang.

Trận đấu là lần đầu tiên Wang thi đấu trong một trận đấu ở vòng ba tại một giải Grand Slam. Trận thua Iga Swiatek đã đánh rơi kỷ lục trong sự nghiệp của anh ấy trước những tay vợt trong Top 10 xuống còn 0-3.

Wang Xinyu gần đây đã lên mạng xã hội để chia sẻ một đoạn video hài hước về cảnh anh ấy trượt ngã trên sân quần vợt khi đang cố gắng trả lại một quả giao bóng của Pole. Trong video, có thể thấy anh ta bị trượt chân và ngã xuống đất.

Bất chấp tai nạn, Wang vẫn nói đùa về vụ việc. Anh ấy hỏi những người theo dõi của mình rằng ngày của họ ở văn phòng như thế nào, ám chỉ thực tế là ngày ra sân của anh ấy ở Roland Garros đã không diễn ra như kế hoạch.

“Ngày hôm nay ở văn phòng của bạn thế nào💆 ,” Wang chú thích trên Instagram story của mình.

Câu chuyện trên Instagram của Wang Xinyu&#039 ;
Câu chuyện trên Instagram của Wang Xinyu

“Tôi thực sự không muốn dính vào chuyện đó” – Iga Swiatek từ chối đề cập đến ‘tiệm bánh’ trong buổi họp báo Pháp mở rộng

Iga Swiatek tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Iga Swiatek tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Sau chiến thắng trước Wang Xinyu, Iga Swiatek đã được hỏi về biệt danh “Tiệm bánh của Iga” đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Biệt danh bắt nguồn từ xu hướng của người Ba Lan thường áp đảo đối thủ của mình với tỷ số 6-0 hoặc 6-1, thường được gọi một cách thông tục là “bánh mì tròn” và “bánh mì que”.

Swiatek đã chọn không đi sâu vào chủ đề này vì anh ấy muốn thể hiện sự tôn trọng đối với đối thủ của mình. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy không muốn xác nhận hoặc tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào nữa về vấn đề này khi một phóng viên đưa ra vấn đề đó.

“Hãy nhìn xem, tôi không muốn nói về điều đó, bởi vì tôi thực sự hiểu tại sao mọi người làm như vậy, bởi vì nó rất vui và quần vợt là giải trí và mọi thứ. Nhưng giống như từ quan điểm của một tay vợt, tôi muốn tôn trọng đối thủ của mình và, bạn biết đấy, bạn không nhìn thấy những gì đằng sau hậu trường,” Swiatek nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Đôi khi không dễ để chơi một trận đấu như vậy và đôi khi cũng không dễ cho đối thủ. Tôi không muốn nói về tiệm bánh. Twitter có thể nói về nó nhưng tôi sẽ chỉ tập trung vào quần vợt. Và, vâng, liên quan đến đối thủ của tôi, tôi đúng – thực sự không muốn tham gia vào việc đó,” Swiatek nói thêm.

Iga Swiatek sẽ đối mặt với Lesia Tsurenko ở vòng 4 giải Pháp mở rộng vào thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *