CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Đối thủ cũ của John Cena phản ứng khi trở thành vô địch WWE trong 185 ngày”

Austin Theory, nhà vô địch Hoa Kỳ mới nhất của WWE, đã giữ danh hiệu này trong 185 ngày và tự xưng là siêu sao vĩ đại nhất từng giữ chức vô địch này. Anh ấy đã đánh bại nhiều đối thủ, bao gồm cả John Cena – nhà vô địch thế giới 16 lần. Trong một phân đoạn trên RAW trước đó, Cena đã có lời cay đắng với Theory và cho rằng anh ta không tin được tính cách của đối thủ trẻ tuổi này. Theory đã được chuyển sang thương hiệu SmackDown và sẽ tiếp tục bảo vệ danh hiệu Hoa Kỳ của mình. Liệu ai là đối thủ tiếp theo của anh ấy? Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

John Cena có mối thù với ngôi sao WWE này
John Cena có mối thù với ngôi sao WWE này

Đối thủ và đối thủ mới nhất của John Cena tại WrestleMania 39, Austin Theory, đã đáp ứng được 185 ngày với tư cách là Nhà vô địch Hoa Kỳ.

Ngôi sao SmackDown đã giữ huy chương vàng kể từ khi giành được nó tại Survivor Series năm ngoái. Anh ấy đã bảo vệ thành công trước một số ngôi sao bao gồm Bobby Lashley, Seth Rollins, Edge và nhà vô địch thế giới 16 lần John Cena. Gần đây, anh ấy đã đặt danh hiệu của mình trước Sheamus trong SmackDown tuần trước, và đã chiến thắng sau sự can thiệp của Pretty Deadly.

Austin Theory gần đây đã lên Twitter để chia sẻ một bức ảnh anh ấy đang nắm giữ chức vô địch Hoa Kỳ đáng thèm muốn. Trong phần chú thích, anh ấy đề cập rằng anh ấy đã vô địch được 185 ngày và tự nhận mình là siêu sao vĩ đại nhất từng giữ danh hiệu này.

“185 ngày của #TheGreatestUnited StatesChampion,” anh viết.

Bạn có thể kiểm tra các tweet dưới đây:


John Cena tiết lộ những gì anh ấy nói với The Austin Theory trước phân đoạn của họ trên RAW

Thủ lĩnh của Cenation đã trở lại WWE trong một tập của Monday Night RAW vào tháng 3 vài tháng trước. Anh ấy bị gián đoạn bởi Theory, người đã thách đấu anh ấy trong một trận đấu tại The Grandest Stage of Them All để tranh đai. John Cena đã cắt một quảng cáo cay về nhà vô địch trước khi chấp nhận thử thách.

Trong lần xuất hiện tại Đấu vật NotsamJohn Cena đã tiết lộ những gì anh ấy nói với The Austin Theory ở hậu trường trước phân đoạn của họ trên RAW:

“Người hâm mộ có thể nhìn thấu BS nếu bạn không tin vào tính cách của mình. Đó là điều tôi đã nói với Austin Theory, ‘Anh bạn, bạn còn trẻ, bạn là một vận động viên, bạn sẽ làm việc cho công ty này, bạn ‘sẽ phỏng vấn, bạn sẽ đến X, Y và Z. Tôi không thể tin được những gì bạn làm khi bạn ở ngoài đó, tôi không thể tin được. Tôi đã nói riêng với anh ấy trước khi tôi nói điều đó công khai,” Cena nói.

Không phải là “Tôi nhớ đã xem họ”… mà là “Tôi nhớ đã đánh bại tất cả họ” 🚀 #AustinTheoryLive https://t.co/BfJbu4JHs3

Austin Theory gần đây đã được chuyển sang thương hiệu SmackDown như một phần của WWE Draft năm nay. Sẽ rất thú vị để xem ai là người thách thức tiếp theo của anh ấy.


Bạn nghĩ ai nên hạ gục Lý thuyết cho Danh hiệu Hoa Kỳ? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây!

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *