T4. Th12 6th, 2023

Đội ngũ troll Jamal Murray vì bình luận quá tình cảm về Nikola Jokic – “Tôi thích rằng trung tâm giỏi nhất trong liên đoàn đang hẹn hò với đồng đội của mình”

Denver Nuggets đang là đội bóng đáng chú ý khi có sự trở lại của hậu vệ trẻ Jamal Murray trong mùa giải này. Với vị trí thứ hai trong Western Conference, Nuggets đã được nghỉ một ngày khi liên đoàn tổ chức ngày bỏ phiếu tại Hoa Kỳ. Thêm vào đó, ngôi sao của đội Nikola Jokic cũng đang có phong độ rất tốt. Trong một cuộc tranh luận gần đây trên phương tiện truyền thông, mối tình lãng mạn của Murray và Jokic đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ NBA. Cùng theo dõi và đón xem những trận đấu đầy kịch tính giữa Denver Nuggets và Los Angeles Lakers.

Oklahoma City Thunder vs Denver Nuggets
Ngôi sao của Denver Nuggets Nikola Jokic
Los Angeles Lakers so với Denver Nuggets
Los Angeles Lakers so với Denver Nuggets
Denver Nuggets bảo vệ Jamal Murray
Denver Nuggets bảo vệ Jamal Murray

Với việc hậu vệ trẻ Jamal Murray của Denver Nuggets trở lại sân đấu trong mùa giải này, mối tình lãng mạn của anh với Nikola Jokic đã bắt đầu trở lại đúng nơi nó đã dừng lại. Với việc Nuggets đứng thứ hai trong Western Conference, đội đã được nghỉ một ngày khi liên đoàn tổ chức ngày bỏ phiếu tại Hoa Kỳ.

Trong một cuộc tranh luận gần đây trên phương tiện truyền thông, cú đấm có một không hai của Murray và Jokic được so sánh với bơ đậu phộng và thạch. Tất nhiên, điều đó đã khiến Murray bật cười, người đặt câu hỏi ai là bơ đậu phộng và ai là thạch. Khi quay sang Jokic, anh ấy giải thích rằng đương kim MVP phải là bơ đậu phộng vì anh ấy quá béo.

Đoạn trích dẫn và đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ NBA, với nhiều người nhảy lên ủng hộ Murray vì màn qua lại vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *