T2. Th9 25th, 2023
F1

Đội Mercedes và tay đua George Russell hướng tới việc bắt kịp Max Verstappen và đội Red Bull sau chặng đua Tây Ban Nha F1 năm 2023.

George Russell và Mercedes đang đặt mục tiêu bám đuổi Max Verstappen và Red Bull sau khi hoàn thành cú đúp bục vinh quang ở GP Tây Ban Nha F1 năm 2023. Đội đã xoay chuyển tình thế ở Barcelona với màn trình diễn tổng thể đáng kinh ngạc khi cả hai tay đua đều có sức mạnh trên sân để đòi bục. Điều ấn tượng hơn nữa là cả George Russell và Lewis Hamilton đều có lợi thế về tốc độ so với Ferrari và Aston Martin. Đó là bục đôi đầu tiên trong mùa giải của đội vì gói nâng cấp của Mercedes dường như mang lại kết quả ngoạn mục cho đội.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Russell tại F1 Grand Prix Tây Ban Nha

George Russell và Mercedes đã đặt mục tiêu bám đuổi Max Verstappen và Red Bull sau khi đội này hoàn thành cú đúp bục vinh quang ở GP Tây Ban Nha F1 năm 2023. Đội đã xoay chuyển tình thế ở Barcelona với màn trình diễn tổng thể đáng kinh ngạc khi cả hai tay đua đều có sức mạnh trên sân để đòi bục.

Điều ấn tượng hơn nữa là cả George Russell và Lewis Hamilton đều có lợi thế về tốc độ so với Ferrari và Aston Martin. Đó là bục đôi đầu tiên trong mùa giải của đội vì gói nâng cấp của Mercedes dường như mang lại kết quả ngoạn mục cho đội.

Nhìn lại cuộc đua, George Russell rất hài lòng với kết quả và đặt mục tiêu bắt kịp Max Verstappen và Red Bull ở phía trước. Theo trích dẫn của F1.com, ông nói:

“Chúng tôi luôn mạnh ở Barcelona nhưng sự cải thiện đang diễn ra như mong đợi, điều này thực sự hứa hẹn và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã làm việc chăm chỉ vì điều này thực sự đã được đền đáp. Tôi đã rất thất vọng với kết quả vòng loại đêm qua nhưng đó là bằng chứng cho thấy bạn chỉ cần tiếp tục tin tưởng và hôm nay là một ngày mới, một cơ hội mới, hãy đến đó, đánh dấu vào tất cả các ô, xe chạy nhanh, cắt tốt và cuộc đua là thực sự rất vui.”

“Tôi rất hài lòng với những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được nhưng đồng thời chúng tôi có việc phải làm, mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng và chúng tôi có việc phải làm để bắt kịp Max. [Verstappen]”, ông nói thêm.


George Russell nói về toàn bộ ‘Trời có mưa không?’ đài phát thanh đội

George Russell cũng tiết lộ về toàn bộ ‘Is it raining?’ đài phát thanh của đội trong cuộc đua mà anh ấy đã nhầm mồ hôi của mình với những hạt mưa. Nhắc đến vụ việc, ông cho biết:

“Tôi đã gặp một chút vấn đề khi bắt đầu cuộc đua vì tôi đã không cài hết tóc vào balaclava nên tóc tôi xõa xuống và nó giống như lóe lên trước mắt tôi, điều đó thật khó chịu”

“Và khi tôi bắt đầu đổ mồ hôi, nó chảy xuống tóc tôi và mỗi khi tôi đạp phanh, nó sẽ nhảy lên tấm che mặt bên trong,” anh nói thêm. “Tôi mất khoảng bốn vòng để nhận ra chuyện gì đang xảy ra, khi tôi lau tấm che mặt của mình và nước vẫn không chảy ra. Tôi cộng hai và hai lại với nhau và hoàn thành nó.”

Russell đã giành được chiếc bục đầu tiên trong mùa giải ở Barcelona và hy vọng đây sẽ là khởi đầu của nhiều chiếc khác trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *