T7. Th9 23rd, 2023

Đổi lại tiêu đề: “Damian Lillard ưa thích đội Miami Heat của Jimmy Butler hơn đội Celtics của Jayson Tatum trong trường hợp đổi chỗ: ‘Bam là đồng đội của tôi'”.

Damian Lillard, siêu sao của Portland Trail Blazers, đang được đồn đoán sẽ chuyển tới Miami Heat nếu đội bóng của anh quyết định đưa anh ta vào thương vụ trao đổi. Lillard đã lên tiếng nói rằng Miami Heat là một trong những điểm đến tiềm năng nhất đối với anh, bởi vì anh có mối quan hệ gần gũi với cầu thủ Bam Adebayo. Tuy nhiên, Lillard cũng đã nói rằng anh sẽ chỉ muốn ở lại Portland nếu đội hình của họ có khả năng cạnh tranh. Tin đồn này đang gây chú ý trong giới bóng rổ và fan hâm mộ đang chờ đợi xem sự việc sẽ tiếp diễn ra sao.

Damian Lillard bóng gió về khả năng chuyển đến Miami Heat nếu Portland trao đổi anh ta.
Damian Lillard bóng gió về khả năng chuyển đến Miami Heat nếu Portland trao đổi anh ta.

Tin đồn thương mại Damian Lillard đang nóng lên. Portland Trail Blazers phải đưa ra quyết định. Lillard trước đây đã nói rằng anh ấy không muốn trở thành một phần của quá trình xây dựng lại đội trẻ và chỉ muốn ở lại Portland nếu họ có một đội hình cạnh tranh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lillard đã thảo luận về các điểm đến thương mại tiềm năng nếu Portland quyết định chuyển siêu sao. Lựa chọn giữa Miami Heat, Boston Celtics, New York Knicks và Brooklyn Nets, Lillard có câu trả lời tự tin về nơi anh ấy muốn đến.

“Miami rõ ràng,” Lillard nói. “Miami là điều hiển nhiên. Bam (Adebayo) là con trai tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *