T2. Th9 25th, 2023

“Đội bóng nào đã từng có Kevin Durant? Đi sâu tìm hiểu”

Kevin Durant – một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất từng chạm bóng trong lịch sử NBA. Với hành trình sự nghiệp kéo dài 15 năm, anh đã trải qua rất nhiều thăng trầm và giành được nhiều thành công. Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là người được chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2007, Durant đã giành được giải Tân binh năm đầu tiên và có một mùa giải đột phá năm thứ hai với Oklahoma City Thunder. Sau đó, anh đã chuyển đến đội Golden State Warriors và giành được hai chức vô địch NBA. Không chỉ là một cầu thủ tài năng, Kevin Durant còn là một hình mẫu cho các cầu thủ trẻ.

Denver Nuggets vs. Phoenix Suns - Ván 3
Nhìn lại hành trình của Kevin Durant tại NBA
Phoenix Suns so với Dallas Mavericks
Phoenix Suns so với Dallas Mavericks

Kevin Durant đã có một sự nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại tại NBA và anh ấy được coi là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất từng chạm bóng. Nhìn vào lý lịch của anh ấy, anh ấy không còn là một cầu thủ trẻ trong giải đấu và đã trải qua rất nhiều điều trong sự nghiệp 15 năm lẫy lừng của mình trong hiệp hội.

KD bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người được chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2007. Anh ấy đã được chọn bởi Seattle Supersonics, nơi anh ấy đã trải qua năm tân binh của mình. Durant ghi trung bình 20,3 điểm, 4,4 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại giải đấu và giành giải Tân binh của năm.

Năm thứ hai của anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn khi anh ấy có một mùa giải đột phá. Anh ấy đã chơi 74 trận cho đội của mình, đội đã chuyển đến trong mùa giải và trở thành Oklahoma City Thunder. Anh ấy đã trải qua tám mùa giải ở Oklahoma trước khi chuyển giải đấu vào năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *