CN. Th9 24th, 2023

“Đội bóng Denver Nuggets có sự ưu thế với độ cao so với các đội khác thật sự không? Phân tích số liệu về hiệu suất đội nhà của họ”

Denver Nuggets là đội bóng có lợi thế sân nhà tốt nhất NBA, với sân nhà Ball Arena làm nơi họ luôn có phong độ tốt. Điều này có thể được chứng minh bởi việc trước NBA Finals 2023, Nuggets chưa từng thua một trận nào trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp. Ball Arena nằm ở độ cao 5.280 feet, khiến các đối thủ khó thích nghi với độ cao này. Không chỉ vậy, thành tích sân nhà tốt của Nuggets cũng được thể hiện qua các số liệu thống kê. Đó là một lợi thế lớn mà các đội NBA khác không có được.

Cốm Denver
Denver Nuggets có lợi thế sân nhà tốt nhất NBA
Denver Nuggets có lợi thế sân nhà tốt nhất NBA (Ảnh qua Getty Images)
Denver Nuggets có lợi thế sân nhà tốt nhất NBA (Ảnh qua Getty Images)
Denver có thành tích không tốt trên đường trong mùa giải 2022-23 (Ảnh qua Getty Images)
Denver có thành tích không tốt trên đường trong mùa giải 2022-23 (Ảnh qua Getty Images)

Denver Nuggets được thi đấu trên sân nhà Ball Arena, nơi họ luôn có phong độ tốt. Trước NBA Finals 2023, Nuggets chưa từng thua một trận nào trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp, điều này cho thấy họ chiếm ưu thế như thế nào trên sân nhà.

Ball Arena nằm ở độ cao 5.280 feet, khiến các cầu thủ đối phương khó thích nghi với độ cao này. Mile High City có những lợi thế của nó, và chơi ở đấu trường này chắc chắn là một trong số đó, chỉ không dành cho 29 đội NBA khác.

Nuggets luôn có thành tích sân nhà tốt, bất kể họ có phải là ứng cử viên vô địch hay không. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các số liệu thống kê và mức độ lớn của lợi thế sân nhà mà họ có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *