T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Đội bò đó có đủ tiền để chi trả cho DeAndre Hopkins không? Cắt giảm lương của Ezekiel Elliott có đủ không?”

DeAndre Hopkins, siêu sao của Arizona Cardinals đã trở thành một cầu thủ tự do không hạn chế trong mùa giải NFL 2023, và có thể tham gia bất kỳ đội nào cung cấp cho anh ta một hợp đồng mới. Với khả năng dẫn đầu toàn bộ NFL trong các cuộc tiếp đón trong thập kỷ qua, anh ấy đang thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng. Dallas Cowboys được đồn đại là một trong những đội quan tâm đến DeAndre Hopkins, và họ đã sẵn sàng kết hợp đội hình tấn công của họ trong mùa giải này. Với hơn 24 triệu đô la trong không gian giới hạn có sẵn, Cowboys có thể là đội mạnh nhất để chiêu mộ siêu sao này.

DeAndre Hopkins có khả năng tham gia Cowboys
DeAndre Hopkins có khả năng tham gia Cowboys
DeAndre Hopkins
DeAndre Hopkins

DeAndre Hopkins gần đây đã được Arizona Cardinals ra mắt trong một trong những động thái đáng ngạc nhiên nhất của mùa giải NFL 2023 cho đến nay.

Người nhận siêu sao chính thức là một cầu thủ tự do không hạn chế và có thể tham gia bất kỳ đội nào cung cấp cho anh ta một hợp đồng mới. Anh ấy đã dẫn đầu toàn bộ NFL trong các cuộc tiếp đón trong thập kỷ qua, vì vậy anh ấy sẽ có một thị trường khá lớn gồm các đội quan tâm.

Dallas Cowboys là một trong những đội được đồn đại là quan tâm đến DeAndre Hopkins. Họ hiện được ước tính có hơn 24 triệu đô la trong không gian giới hạn có sẵn (theo Spotrac) và đã thể hiện sự sẵn sàng kết hợp đội hình tấn công của họ trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *