T4. Th12 6th, 2023

“Doc Rivers được chọn làm ứng viên cuối cùng cho vị trí huấn luyện viên của đội Suns khiến người hâm mộ NBA bối rối về cách anh ta giữ được công việc”

Doc Rivers, cựu huấn luyện viên của Philadelphia 76ers, đã bị sa thải sau trận thua trong Ván 7 trước Boston Celtics. Đây là lần thứ ba liên tiếp anh bị loại khỏi vòng hai của Sixers. Nhiều người hâm mộ tin rằng đây có thể đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp huấn luyện viên trưởng NBA của anh ấy. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới nhất của Shams Charania của The Athletic, Rivers hiện là một trong những ứng cử viên cuối cùng cho vị trí huấn luyện viên của Phoenix Suns. Ngoài Rivers, còn có thêm 4 ứng viên khác lọt vào vòng chung kết.

Dallas Mavericks so với Philadelphia 76ers
Cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Doc Rivers
Cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Doc Rivers
Cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Doc Rivers

Sau trận thua trong Ván 7 của Philadelphia 76ers trước Boston Celtics trong trận bán kết Hội nghị Miền Đông, Doc Rivers đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng. Điều này đánh dấu lần thứ ba liên tiếp bị loại khỏi vòng hai của Sixers dưới sự dẫn dắt của Rivers. Nhiều người hâm mộ tin rằng đây có thể đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp huấn luyện viên trưởng NBA của anh ấy. Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây của Shams Charania của The Athletic, Rivers hiện là một trong những ứng cử viên cuối cùng cho vị trí huấn luyện viên của Phoenix Suns.

“Nguồn: Phoenix Suns đã thu hẹp cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của họ xuống còn 5 ứng viên lọt vào vòng chung kết: Nick Nurse, Frank Vogel, Doc Rivers, trợ lý King Jordi Fernandez và trợ lý Kevin Young của Suns,” Charania đưa tin.

Nguồn: The Phoenix Suns đã thu hẹp cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của họ xuống còn 5 người lọt vào vòng chung kết: Nick Nurse, Frank Vogel, Doc Rivers, trợ lý Jordi Fernandez của Kings và trợ lý của Suns, Kevin Young. twitter.com/i/web/status/1…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *