T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Độc giả WWE bất ngờ vì lời tuyên bố gây tranh cãi của Jimmy Uso trên WWE SmackDown”

Trong tập cuối cùng của WWE SmackDown trước Night Of Champions, Jimmy Uso đã gây sốc khi tự gọi mình là Thủ lĩnh của Bộ lạc, một danh hiệu được sử dụng riêng cho những Người cai trị La Mã. Việc này đã khiến cho Vũ trụ WWE không thể tin được những gì đã xảy ra. Nhiều người hâm mộ đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của họ về việc Jimmy Uso tự gọi mình là Trưởng nhóm. Liệu đây có phải là nguyên nhân khiến The Bloodline bùng nổ? Hãy đưa ra ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Jimmy Uso
Có phải Jimmy Uso vừa vượt qua ranh giới?

Vào tập cuối cùng của WWE SmackDown trước Night Of Champions, Jimmy Uso rời WWE Universe và phần còn lại của Bloodline đã bị sốc. Điều này là do anh ta tự gọi mình là Thủ lĩnh của Bộ lạc, một danh hiệu được sử dụng riêng cho những Người cai trị La Mã.

Trên WWE SmackDown, Kevin Owens và Sami Zayn dự kiến ​​sẽ tổ chức Roman Reigns và Solo Sikko trên The Kevin Owens Show. Các nhà vô địch của Tag Team mời những người thách đấu lên võ đài nhưng chỉ có Paul Heyman bước ra và giải thích rằng Thủ lĩnh Bang hội xuất hiện khi anh ta muốn chứ không phải khi anh ta được yêu cầu.

Trước sự thất vọng của Heyman, The Usos đã cắt ngang phần giới thiệu Roman Reigns của anh ấy. Usos bước vào võ đài để đối đầu với Owens và Zayn nhưng các Nhà vô địch của Tag Team đã nghĩ đến họ, nói rằng họ sẽ không làm bất cứ điều gì trừ khi Roman Reigns bảo họ làm vậy.

Là… Là Jimmy @WWEUsos hãy cứ nói NGÀI là Tộc trưởng? 👀@SamiZayn @FightOwensFight #SmackDown

Jimmy Uso đã có đủ khi Kevin Owens gọi anh ta và anh trai của anh ta, Roman Reigns ra ngoài. Anh ta cầm micrô, gọi họ là đội gắn thẻ vĩ đại nhất thế giới và tuyên bố mình là Thủ lĩnh của Bộ lạc. Kể từ câu nói gây tranh cãi của anh ấy, Vũ trụ WWE không thể tin được những gì đã xảy ra. Nhiều người hâm mộ đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của họ về việc Jimmy Uso tự gọi mình là Trưởng nhóm.

@WWE @WWEsử dụng @SamiZayn @FightOwensFight Bro nói thật đó, chết tiệt. #SmackDown

@WWE @WWEsử dụng @SamiZayn @FightOwensFight Bạn đã làm hỏng việc khi Paul Heyman cho bạn cái nhìn này

@WWE @WWEsử dụng @SamiZayn @FightOwensFight Mọi người vào xem huyết tộc bùng nổ nào

@WWE @WWEsử dụng @SamiZayn @FightOwensFight Jimmy và Jey đang nấu ăn 🔥🔥🔥🔥🔥

@WWE Jimmy Uso, Trưởng bộ lạc

@WWE @WWEsử dụng @SamiZayn @FightOwensFight Triều đại La Mã:

@WWE @WWEsử dụng @SamiZayn @FightOwensFight Paul Heyman trông giống như những gì bạn đã làm? Tại sao bạn làm vậy?


Liệu Jimmy Uso có phải là nguyên nhân khiến The Bloodline bùng nổ?

Trong vài tuần qua, Jimmy Uso dường như không hào hứng khi trở thành một phần của The Bloodline. Kể từ khi Paul Heyman thông báo rằng Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ cạnh tranh cho Danh hiệu Tag Team tại Night Of Champions, The Usos đã không hài lòng.

Nhiều thành viên của Vũ trụ WWE tin rằng Dòng máu đang sụp đổ và Thủ lĩnh Bộ lạc và Cố vấn đặc biệt của anh ta đang cố gắng giữ nó lại với nhau bằng một sợi chỉ mỏng manh. Đã có rất nhiều dấu hiệu bùng nổ xảy ra trong quá khứ nhưng đây có vẻ như là phát súng cuối cùng dành cho các nhà cựu vô địch Tag Team.

Việc anh không ăn mừng cùng gia đình trước khi WWE SmackDown lên sóng, cho thấy anh không hài lòng với vị trí của mình trong chuồng. Người hâm mộ đang suy đoán rằng sự kết thúc của phe được viết trong các lá bài cho Night Of Champions nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Ai là thủ lĩnh bộ lạc của bạn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *