T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Đoạn video Will Levis ném bóng lan truyền khiến người hâm mộ Titans đặt hy vọng – “Quá nhiều sốt mayonnaise trong cà phê”

Will Levis, tiền vệ tân binh của đội bóng Tennessee Titans, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi cải thiện khả năng trở thành tiền vệ trong Giải bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, trong một video lan truyền trên mạng xã hội, anh ta đã tỏ ra kém ấn tượng trong buổi tập cuối tuần với Malik Willis và Ryan Tannehill. Video đang gây tranh cãi và đặt ra câu hỏi về khả năng của Levis. Tuy nhiên, các chuyên gia của chúng tôi đề xuất các mẹo miễn phí để giúp bạn đặt cược với tỷ lệ thắng cao. Hãy tham gia để nhận các lời khuyên của chúng tôi ngay bây giờ!

kết hợp NFL
Một video được ném bởi tiền vệ Tennessee Titans Will Levis khiến người hâm mộ đặt câu hỏi.

Tiền vệ tân binh Will Levis đã cải thiện khả năng trở thành tiền vệ trong Giải bóng đá quốc gia. Đoạn video anh ấy ném đã lan truyền nhanh chóng và người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ anh ấy. Tuy nhiên, trong OTA cuối tuần này với Tennessee Titans, Levis tỏ ra kém ấn tượng trong một video lan truyền trên mạng xã hội.

Tân binh đến từ Kentucky được phát hiện đang kết thúc buổi tập luyện với Malik Willis và Ryan Tannehill. Khi kết thúc buổi tập, các tiền vệ phải ném bóng vào lưới, trúng một trong những mục tiêu đã định.

Nhìn lại #titan QB. Ryan Tannehill, Malik Willis và Will Levis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *