T4. Th12 6th, 2023

Đoạn meme hài hước về Carlos Alcaraz, Novak Djokovic và những người khác ăn mừng việc Rafael Nadal vắng mặt ở French Open khiến Donna Vekic thích thú.

Donna Vekic, tay vợt quần vợt người Croatia đã chia sẻ một video meme hài hước về việc Rafael Nadal rút lui khỏi Roland Garros trên trang cá nhân Instagram của mình. Video này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới. Trong khi đó, Roger Federer, huyền thoại quần vợt đã giải nghệ, cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Nadal không tham dự giải Pháp mở rộng 2023 và chúc tay vợt này sớm bình phục để trở lại sân đấu. Federer và Nadal là hai trong số những tay vợt thống trị quần vợt nhất trong hai thập kỷ qua.

Donna Vekic chia sẻ video hài hước về Rafael Nadal
Donna Vekic chia sẻ video hài hước về việc Rafael Nadal rút lui khỏi Roland Garros
Donna Vekic trên Instagram
Donna Vekic trên Instagram
Roger Federer sẽ bỏ lỡ Rafael Nadal tại Pháp mở rộng 2023
Roger Federer sẽ bỏ lỡ Rafael Nadal tại Pháp mở rộng 2023

Donna Vekic há hốc mồm sau khi một meme hài hước xuất hiện trên mạng xã hội liên quan đến Rafael Nadal, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic.

Nadal đã thông báo hồi đầu tháng rằng anh sẽ bỏ qua Roland Garros vì lý do thể lực, nói rằng chấn thương hông mà anh gặp phải tại Australian Open hồi đầu năm vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Kết quả là tay vợt từng 14 lần vô địch Grand Slam sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng đầu tiên kể từ năm 2004.

Một video meme mà Vekic đã đăng được chia sẻ trên câu chuyện Instagram của anh ấy vào ngày 25 tháng 5, chỉ ba ngày trước khi giải Pháp mở rộng bắt đầu, cũng được truyền cảm hứng từ điều tương tự. Nó sử dụng một đoạn phim từ bộ phim ‘Four Lions’ (2010) cho thấy bốn nhân vật đang ngồi trên một chiếc ô tô, ba người trong số họ hát theo một bài hát trên đài trong khi người thứ tư trông có vẻ khó chịu.

Ba nhân vật được gọi là Novak Djokovic, Carlos Alcaraz và tất cả các tay vợt khác trong lễ bốc thăm, ám chỉ rằng họ rất vui khi cuối cùng giành được danh hiệu ở Paris khi tay vợt người Tây Ban Nha vắng mặt. Mặt khác, nhân vật thứ tư được tạo ra để đại diện cho những người hâm mộ quần vợt, những người dường như thất vọng với việc Nadal không tham gia hơn những người khác.

Vekic đã thêm một loạt biểu tượng cảm xúc cười vào video, cho thấy anh ấy hài lòng như thế nào với sự sáng tạo của meme.

Donna Vekic trên Instagram
Donna Vekic trên Instagram


Roger Federer nói rằng anh ấy sẽ nhớ Rafael Nadal tại Pháp mở rộng, nhớ lại trận đấu ‘yêu thích’

Roger Federer sẽ bỏ lỡ Rafael Nadal tại Pháp mở rộng 2023
Roger Federer sẽ bỏ lỡ Rafael Nadal tại Pháp mở rộng 2023

Huyền thoại quần vợt đã giải nghệ Roger Federer bày tỏ sự thất vọng trước sự vắng mặt của đối thủ cũ Rafael Nadal tại giải Pháp mở rộng 2023 và chúc tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam hồi phục nhanh chóng và trở lại sân đấu mạnh mẽ.

Vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, Federer trò chuyện với người hâm mộ trên mạng xã hội và một trong số họ đã hỏi anh có buồn không khi Nadal không tham dự Pháp mở rộng năm nay. Federer nói có và ca ngợi thành tích của tay vợt người Tây Ban Nha tại Paris.

“Vâng, tôi sẽ nhớ việc xem anh ấy thi đấu. Pháp mở cửa [email protected] = một trong những kỷ lục đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử của tất cả các môn thể thao,” anh ấy đã tweet.

Khi một trong những người hâm mộ thất vọng của Nadal yêu cầu Federer gửi lời động viên, tay vợt 41 tuổi nói rằng điều quan trọng là tay vợt thuận tay trái phải nghỉ ngơi để có một sự trở lại ấn tượng khác.

“Tôi ở bên bạn. Nhưng tôi rất vui vì anh ấy đã cho mình thời gian cần thiết để có thể lấy lại sức khỏe và thực hiện một số bước chạy kỳ diệu hơn”, anh viết.

Cuối cùng, Federer được hỏi trận đấu nào trong số 40 lần gặp nhau của họ, trận đấu yêu thích nhất của anh ấy với tay vợt 36 tuổi. Anh gọi đùa trận chung kết Pháp mở rộng 2008, nơi anh thua 6-1, 6-3, 6-0.

“RG 2008. 4 game thật tuyệt,” anh viết.

Federer và Nadal là hai trong số những tay vợt thống trị quần vợt nhất trong hai thập kỷ qua. Họ đã gặp nhau sáu lần tại Roland Garros, và Nadal đều giành chiến thắng trong mỗi lần.

Chấn thương bàn chân nào đã gây rắc rối cho Rafael Nadal suốt thời gian qua? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *