CN. Th10 1st, 2023

“Đó có thể là điều thúc đẩy anh ấy” – Michael Malone nói về cách Nikola Jokic thách thức bản thân để trở nên tốt hơn.

Michael Malone và Nikola Jokic của đội Denver Nuggets vừa đối đầu với đội Los Angeles Lakers ở ván 4 của giải bóng rổ NBA. Trong suốt mùa giải, siêu sao Nikola Jokic đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên trưởng Michael Malone. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Malone đã chia sẻ về sự tiến bộ và thử thách bản thân của Jokic kể từ khi anh gia nhập NBA. Trong khi đó, Nikola Jokic đã tạo dựng tên tuổi của mình trong những năm gần đây và đã được soạn thảo với lượt chọn tổng thể thứ 41 vào năm 2014. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình trên sân bóng.

Brooklyn Nets so với Denver Nuggets
Michael Malone và Nikola Jokic
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 4

Siêu sao của Denver Nuggets Nikola Jokic đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên trưởng Michael Malone trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Malone đã chia sẻ Jokic đã tiếp tục thử thách bản thân như thế nào kể từ khi anh được gia nhập NBA.

Việc Nikola Jokic đến NBA không có gì bí ẩn. Trong khi ông lớn đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong những năm gần đây, ông không phải là người có triển vọng bắt mắt nhất.

Jokic đã được soạn thảo với lượt chọn tổng thể thứ 41 vào năm 2014. Để nhấn mạnh sự kém nổi tiếng của anh ấy, chương trình phát sóng đã không hiển thị tên anh ấy khi được chọn và thay vào đó chạy quảng cáo Taco Bell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *