CN. Th10 1st, 2023

“Disguised Toast chính thức công bố đội hình của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của anh ấy với sự góp mặt của FakeGod, Zeyzal và GoldenGlue”

Disguised Toast, ngôi sao Twitch nổi tiếng, vừa công bố đội hình chính thức cho đội Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp của mình vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Đội của anh sẽ thi đấu tại North American Challenger League (NACL) và bao gồm những người chơi như Aaron “Thần giả” ở vị trí Người đi rừng, Tomio Phanlith “Tomio” ở vị trí Rừng, Young Ho “Trẻ” ở vị trí Lối đi giữa, Brandon “Meech” ở vị trí ADC (Chuyển sát thương tấn công), và Tristan “Zeyzal” ở vị trí Ủng hộ. Đội DSG còn được huấn luyện bởi cựu chiến binh Liên minh huyền thoại Greyson Gregory “GoldenGlue”. Cùng theo dõi trận đấu đầu tiên của đội vào ngày 10 tháng 6 năm 2023. Ngoài ra, Disguised Toast còn sở hữu đội esports Valorant chuyên nghiệp.

Disguised Toast đã công bố đội hình cho đội LoL của mình vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 (Hình ảnh qua Disguised Toast/Twitter và Sportskeeda)
Disguised Toast đã công bố đội hình cho đội LoL của mình vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 (Hình ảnh qua Disguised Toast/Twitter và Sportskeeda)

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, người phát trực tiếp Twitch nổi tiếng Jeremy “Disguised Toast” đã lên Twitter để tiết lộ đội hình chính thức cho đội Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp của mình. Đội của anh ấy sẽ thi đấu tại North American Challenger League (NACL) và sẽ bao gồm những người chơi sau:

ngõ trên Aaron “Thần giả”
rừng Tomio Phanlith “Tomio”
Lối đi giữa Young Ho “Trẻ”
ADC (Chuyển sát thương tấn công) Brandon “Meech”
Ủng hộ Tristan “Zeyzal”

Đội DSG sẽ được huấn luyện bởi cựu chiến binh Liên minh huyền thoại Greyson Gregory “GoldenGlue”. Cập nhật phương tiện truyền thông xã hội mới nhất của nhân vật 31 tuổi này có nội dung:

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Giới thiệu Nhóm LoL DSG 2023! Bên trên: @Ngụy Thần Rừng: @loltomio Trung cấp: @youngmidlol ADC: @Mechlol1 Ủng hộ: @Zeyzal Huấn luyện viên: @Goldenglue Trò chơi đầu tiên của chúng tôi trong NACL là ngày 10 tháng 6!


“Fake God có liên quan gì đó đến Faker” – Disguised Toast nói về đội Liên Minh Huyền Thoại chính thức của mình trên buổi phát trực tiếp

Đầu ngày hôm nay, Disguised Toasted đã tổ chức trận đấu giới thiệu chính thức đầu tiên của đội mình với “Meme Stream Dream Team”, còn được gọi là Delta Fox. Trước khi ra mắt đội hình, streamer Twitch tuyên bố rằng sự kiện này đã được tổ chức “trong vòng 12 giờ”:

“Chà, trong khi chúng ta chờ đợi, tôi sẽ cho các bạn biết ai sẽ tham gia Đội DSG. Tôi biết mọi người sẽ khó chịu, nhưng sự thật là tôi chưa có người chơi gậy nào. Tôi hứa tôi sẽ vẽ chúng càng sớm càng tốt (càng sớm càng tốt), ngay sau khi chúng tôi hoàn thành (với) việc này. Nhưng, chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ công việc này trong 12 giờ và tôi chỉ việc chạy.”

Các thành viên OfflineTV đã thông báo rằng Team DSG sẽ đối đầu với Team Liquid vào ngày 10 tháng 6 năm 2023:

“Được rồi, vậy… Tôi nghĩ các bạn đều biết Team DSG đang thi đấu tại NACL. Trận đấu đầu tiên của chúng ta diễn ra vào tuần tới, vào ngày 10. Chúng ta sẽ đấu với Team Liquid. Và, những tuyển thủ sẽ gia nhập Team DSG – nó đã bị rò rỉ vào ngày hôm qua… nhưng bây giờ tôi sẽ chỉ ra sảnh. Nó sẽ có tất cả năm thành viên của Đội DSG và huấn luyện viên.”

Dấu thời gian: 00:12:30

Toast Disguised sau đó tiết lộ danh sách Liên minh huyền thoại, nói:

“Ở Đội DSG, cho Giải NACL Mùa Hè 2023… chúng tôi có Zeyzal ở vị trí Hỗ trợ. Chúng tôi có FakeGod ở vị trí Đường trên. Chúng tôi có Tomio… ở vị trí Người đi rừng. Chúng tôi có Young ở vị trí Đường giữa, và chúng tôi tạo ra Meech là ADC của chúng tôi.”

Một cựu streamer Facebook Gaming đã bình luận đùa và nói thêm:

“Ừ, FakeGod có liên quan gì đó đến Faker. Và tôi mới nhận ra tên Liên Minh Huyền Thoại của mình là Buster of Bussy. Thành thật mà nói, nó không chuyên nghiệp lắm.”


Người hâm mộ phản ứng với thông báo của Disguised Toast về đội hình Liên minh huyền thoại

Thông báo của ngôi sao Twitch đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên Twitter. Đây là những gì cộng đồng trực tuyến phải nói:

@Bí mật @Ngụy Thần @loltomio @youngmidlol @Mechlol1 @Zeyzal @Goldenglue Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra LOL nhưng tôi sẽ xem! Hãy gooooo DSG4LYFE

@Bí mật yoooo đi nào meech

@Bí mật @Bí mậtNướng @Ngụy Thần @loltomio @youngmidlol @Mechlol1 @Zeyzal @Goldenglue Ngoài ra các bức vẽ cũng rất đẹp… Hài hước quá 🤣😂

@Bí mật @Bí mậtNướng @Ngụy Thần @loltomio @youngmidlol @Mechlol1 @Zeyzal @Goldenglue Trận đấu của chương trình diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn, đặc biệt là hiệp 2… Lfg dsg!!!!! ♥️🔥🍞

@Bí mật @Bí mậtNướng @Ngụy Thần @loltomio @youngmidlol @Mechlol1 @Zeyzal @Goldenglue W trận đấu, W đội, W casters, W phát sóng, W luồng, W, v.v., W chúc rượu, W ở khắp mọi nơi cùng một lúc! 🐝🐝🍞🍞

@Bí mật @Ngụy Thần @loltomio @youngmidlol @Mechlol1 @Zeyzal @Goldenglue Lesgoooo!!!! họ đã thống trị trận đấu hôm nay… Rất vui khi được xem họ thi đấu trong dsg trong trận đấu sắp tới và tôi cầu Chúa để giải đấu không bị hủy bỏ 🙏🙏🙏🙏 https://t.co/SLW05r6rCO


Ngoài đội LoL, Disguised Toast còn sở hữu đội esports Valorant chuyên nghiệp. Tại thời điểm viết bài, đội FPS bao gồm Steel, Genghsta, Clear, Exalt, Nerve, Yay và Riku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *