T7. Th9 23rd, 2023

Dillon Brooks ký hợp đồng khủng 80 triệu đô la với Rockets sau tin đồn chơi bóng ở Trung Quốc: Lương, thời hạn và nhiều thông tin hơn.

Dillon Brooks của Memphis Grizzlies đã đồng ý gia nhập Houston Rockets trong một hợp đồng bốn năm trị giá 80 triệu đô la. Việc chuyển nhượng này đã được môi giới bởi người đại diện của Brooks, Mike George của One Sports Legacy. Brooks, một vận động viên đánh bóng tự do, đã quyết định không đến Trung Quốc để chơi bóng, mặc dù nhiều người hâm mộ NBA đã hy vọng điều đó. Hậu vệ 27 tuổi sẽ là một bổ sung đáng chú ý cho Rockets, đặc biệt là khi đội bóng này đang mất đi vị trí tiền đạo nhỏ. Hợp đồng của Brooks với Rockets được đảm bảo hoàn toàn, không có lựa chọn nào về cầu thủ hoặc đội trong năm cuối cùng.

Memphis Grizzlies vs. Los Angeles Lakers - Ván 6
Dillon Brooks trong thời gian thi đấu cho Memphis Grizzlies.
Dillon Brooks của Memphis Grizzlies
Dillon Brooks của Memphis Grizzlies

Vận động viên đánh bóng tự do Dillon Brooks sẽ không mang tài năng của mình đến Trung Quốc, bất chấp suy nghĩ của nhiều người hâm mộ NBA. Brooks đã đồng ý gia nhập Houston Rockets trong một hợp đồng bốn năm trị giá 80 triệu đô la.

Adrian Wojnarowski của ESPN lần đầu tiên báo cáo thỏa thuận được môi giới bởi người đại diện của Brooks, Mike George của One Sports Legacy. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy cựu cầu thủ của Memphis Grizzlies gia nhập Houston khi có tin đồn về việc chuyển nhượng tự do.

Theo Kelly Iko của The Athletic, hợp đồng của Brooks với Rockets được đảm bảo hoàn toàn mà không có lựa chọn nào về cầu thủ hoặc đội trong năm cuối cùng. Hậu vệ 27 tuổi là người hoàn toàn phù hợp với Rockets khi họ mất đi vị trí tiền đạo nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *