CN. Th10 1st, 2023

Dillon Brooks ký hợp đồng 80 triệu đôla với Rockets khiến cộng đồng fan NBA thất vọng: “Một đội bóng không hiệu quả”

Dillon Brooks đã chuyển đến Houston Rockets sau khi ký hợp đồng trị giá 80 triệu đô la trong 4 năm với đội. Brooks đã chơi cho Memphis Grizzlies trong sáu năm đầu tiên của sự nghiệp của mình và đã trở thành một trong những hậu vệ vòng ngoài hàng đầu trong giải đấu. Sự chuyển đổi này đã gây ngạc nhiên cho người hâm mộ Rockets, nhưng có vẻ như Brooks đã được chọn làm lựa chọn thứ hai trong đội. Anh ta sẽ không còn ở NBA và có thể chuyển đến Trung Quốc theo những gì đã được đồn đại trên mạng xã hội.

Los Angeles Lakers vs. Memphis Grizzlies - Ván 2
Los Angeles Lakers vs. Memphis Grizzlies – Ván 2
Dillon Brooks trong thời gian thi đấu cho Houston Rockets
Dillon Brooks trong thời gian thi đấu cho Houston Rockets

Người hâm mộ Houston Rockets không thể tin được sau khi đội đã ký hợp đồng với Dillon Brooks trong 4 năm trị giá 80 triệu đô la. Brooks, người đã trải qua sáu năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Memphis Grizzlies, có một gánh nặng rất lớn sau khi những trò hề của anh ấy phản tác dụng ở mùa giải trước.

Adrian Wojnarowski của ESPN đưa tin đầu tiên, trong khi Kelly Iko của The Athletic tiết lộ chi tiết hợp đồng của Brooks. Thỏa thuận bốn năm sẽ được đảm bảo và sẽ không có tùy chọn cầu thủ nào cho Brooks hoặc tùy chọn đội cho Rockets trong năm cuối cùng.

Brooks rõ ràng đang rời NBA và đến Trung Quốc dựa trên những gì nhiều người hâm mộ đang nói trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh ấy đã nổi lên như một lựa chọn của Đội thứ hai toàn phòng thủ và vẫn là một trong những hậu vệ vòng ngoài tốt nhất giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *