CN. Th9 24th, 2023

Dillon Brooks có thể ký hợp đồng với Kyrie Irving và Mavs đã khiến người hâm mộ điên cuồng – “Nó đã xong với họ”.

Dillion Brooks có khả năng ký hợp đồng với Kyrie Irving và Dallas Mavericks (Mavs), theo một báo cáo gần đây của người trong cuộc Bally Sports Brand “Scoop B” Robinson. Cả Robinson và Mavs đều cho rằng Brooks có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng. Trước đó, Brooks và Irving đã có một cuộc trao đổi khó xử sau trận đấu mùa giải trước, nhưng Irving đã nói rằng anh ấy không biết về tình hình vào lúc này và sẽ lấy áo đấu của Brooks trong tương lai. Việc kết hợp Brooks, Irving và Luka Doncic trong Mavericks sẽ tạo ra một sức mạnh đáng gờm và độc đáo cho đội bóng.

Dillion Brooks có khả năng ký hợp đồng với Kyrie Irving và Mavs
Dillion Brooks có khả năng ký hợp đồng với Kyrie Irving và Mavs

Dillon Brooks có thể kết thúc ở Dallas Mavericks cùng với Kyrie Irving và Luka Doncic trong công ty tự do. Một báo cáo gần đây của người trong cuộc Bally Sports Brand “Scoop B” Robinson gợi ý rằng Brooks và Mavs có lợi ích chung. Robinson cũng báo cáo rằng Brooks có vẻ phù hợp ở Dallas và nghĩ rằng anh ấy có thể kết hợp với Kyrie.

Hai cầu thủ gây tranh cãi đã có một cuộc trao đổi khó xử sau trận đấu thường của mùa giải năm ngoái, trong đó Kyrie có thể đã từ chối nhận áo đấu của Brooks để đổi lấy áo của anh ấy. Brooks bị chế giễu ác ý trên mạng vì thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, Irving đã nói rõ rằng anh ấy không biết về tình hình vào lúc này, đồng thời nói rằng anh ấy sẽ lấy áo đấu của cựu tiền đạo Grizzlies trong tương lai.

Kyrie về việc không lấy áo đấu của Dillon Brooks để trao đổi sau trận đấu: “Lần này có lẽ tôi sẽ lấy. Lần này thì không. Tôi thực sự muốn làm điều tiếp theo, quá trình suy nghĩ của tôi tuân theo quy trình.” @GrantAfseth | @MavericksDB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *