T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Điểm mặt con gái của huyền thoại QB của đội Cowboys – Troy Aikman: Ai là Alexa và Jordan?”

Troy Aikman, một trong những huyền thoại của Dallas Cowboys, đã có hai cô con gái với vợ cũ Rhonda Worthey. Jordan Ashley Aikman và Alexa Marie Aikman đang làm gì trong những ngày này? Trong bài viết này, chúng ta sẽ được cận cảnh gia đình của Cowboys QB huyền thoại và tìm hiểu về hai cô con gái của ông. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra các mẹo miễn phí từ các chuyên gia và nhận tùy chọn ngay bây giờ. Hãy cùng đọc bài viết để biết thêm chi tiết về gia đình và sự nghiệp của Troy Aikman cũng như hai con gái của ông.

Troy Aikman là ai
Alexa và Jordan, con gái của Troy Aikman là ai? Cận cảnh gia đình Cowboys QB huyền thoại
Los Angeles Rams đấu với New Orleans Saints
Los Angeles Rams đấu với New Orleans Saints

Troy Aikman là một huyền thoại của Dallas Cowboys, với tiền vệ mang tính biểu tượng là một phần quan trọng trong triều đại đội của Jerry Jones trong những năm 1990. Aikman là một huyền thoại Gridiron cũng như một người cha yêu thương. Anh có hai con gái với vợ cũ, Rhonda Worthey, một nhân vật truyền hình thực tế, bình luận viên và nhà báo.

con gái của ông với Rhonda Worthey là Jordan Ashley Aikman và Alexa Marie Aikman. Trong phần này, chúng ta sẽ soi sáng những cô con gái của Troy Aikman và xem họ đang làm gì trong những ngày này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *