T2. Th9 25th, 2023

“Dewgong có thể sử dụng trong PvP của Pokemon GO sau những thay đổi mới nhất của GBL không?”

Dewgong là một trong những Pokemon được người chơi Pokemon GO theo dõi rất đáng chú ý trong mùa PvP Pokemon GO Season 15. Với bộ di chuyển Ice Shard và Icy Wind, và khả năng học Drill Run, Dewgong đã trở thành mối đe dọa meta hàng đầu trong mùa giải này. Drill Run đã biến Dewgong trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với bất kỳ ai chống lại nó, đặc biệt là khi đối mặt với kẻ đến sau. Việc bổ sung Drill Run vào kho vũ khí của mình sẽ giúp Dewgong vượt qua các Pokemon top meta như Medicham, Lanturn, Galarian Stunfisk, Bastiodon và các Pokemon hệ Thép khác. Tăng sức mạnh cho Dewgong là một quyết định đúng đắn nếu bạn muốn đứng ở vị trí cao nhất trong PvP Pokemon GO mùa này.

Dewgong, nhà vô địch tuyệt đối trong PvP Pokemon GO Season 15 (Hình ảnh qua Niantic)
Dewgong là nhà vô địch tuyệt đối trong PvP Pokemon GO Season 15 (Hình ảnh qua Niantic)

Một vài ngày đã trôi qua kể từ khi những thay đổi về số dư mới có hiệu lực trong Pokemon GO PvP và meta đã được thay đổi theo mọi ý tưởng. Khoảng 15 sinh vật đã được cung cấp các bước di chuyển mới trong bản cập nhật này và 33 sinh vật tích lũy đã được sửa đổi, điều này đã thay đổi đáng kể cách người hâm mộ chơi trong Great Battle League.

Một trong những Pokemon được người hâm mộ theo dõi rất đáng chú ý trong Phần 15 là Drill Run Dewgong. Nó là Pokemon hệ Nước với bộ di chuyển Ice Shard, Icy Wind, và mùa này, nó cũng có khả năng học Drill Run. Nó cũng có khả năng học Giải thể nhưng đó không thực sự là một động thái meta. Drill mang đến cho Dewgong Metal khả năng gõ bao phủ và nhờ động thái mới này, nó đã nhanh chóng được công nhận trong các bảng xếp hạng PvP hàng đầu.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Drill Run đã biến Dewgong trở thành mối đe dọa meta hàng đầu trong mùa PvP Pokemon GO hiện tại như thế nào?

Drill Run được trao cho hai Pokemon trong những thay đổi còn lại của mùa giải; Alolan Sandslash và Dewgong, và đó là mối đe dọa nghiêm trọng đối với bất kỳ ai chống lại nó, đặc biệt nếu họ đang đối mặt với kẻ đến sau. Với bộ chiêu thức Icy Wind và Ice Shard kế thừa, chắc chắn nó sẽ làm lu mờ Alolan Sandslash khi xét về tỷ lệ sử dụng.

Quagsire nhận được một quả bom nụ sau khi nó được buff là LỚN đối với anh ta 🙌🏾. Và Dewgong với Drill Run cuối cùng đã cho anh ta một trận vs các loại Steel và Electric

Bản thân Drill Run có thể không giúp bạn thắng trận đấu, nhưng phạm vi đánh máy và áp lực mà nó gây ra cho kẻ thù chắc chắn sẽ mở ra một con đường dễ dàng để thăng hạng. Bạn sẽ thấy Pokemon này được sử dụng ở mọi nơi và bạn nên đầu tư tài nguyên của mình vào nó để nâng cấp lên các yêu cầu PvP của Pokemon GO.

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao Seaking lại không tung hoành trước Dewgong, mặc dù nó đã có Icy Wind và Drill Run trước Dewgong từ lâu. Lý do là khả năng bất khả xâm phạm của Dewgong, và đó phần lớn là điều khiến anh ta giỏi hơn những con cá đồng loại của mình.

Dewgong vốn đã mạnh trước nhiều Pokemon top meta tốt như Altaria, Noctowl, Swampert và Trevenant. Tuy nhiên, nó đã vấp phải thất bại nặng nề dưới chân của chúng như Medicham, Lanturn, Galarian Stunfisk, Bastiodon và các Pokemon hệ Thép khác.

da youtube

Không còn nữa! Với việc bổ sung Drill Run vào kho vũ khí của mình, giờ đây Dewgong sẽ có thể vượt qua các Pokemon nói trên. Mặc dù bạn sẽ không giành được chiến thắng một đòn, nhưng bạn sẽ có thể gây thêm áp lực lên kẻ thù của mình và nhận thêm sát thương từ những sinh vật này. Do đó, nó sẽ nạp năng lượng cho bạn và do đó cho bạn cơ hội đánh bại trận đấu này.

Icy Wind và Ice Shard là những bộ di chuyển tuyệt vời, nhưng việc bổ sung Drill Run (hoặc Dissolution, tùy thuộc vào Liên minh bạn muốn chơi) thực sự đưa Dewgong lên đầu bảng xếp hạng về tỷ lệ thắng trong mùa Pokemon GO này.


Tăng sức mạnh cho Drill Run Dewgong là một quyết định rất đúng đắn nếu bạn muốn đứng ở vị trí cao nhất trong PvP Pokemon GO mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *