T4. Th12 6th, 2023

Derrick Rose có thể trở lại Chicago Bulls trong mùa giải tự do NBA năm 2023.

Derrick Rose, cựu MVP của NBA, đến Chicago Bulls là một khả năng trong mùa giải sắp tới. Hiện tại, anh đang có tùy chọn đội với New York Knicks, nhưng với việc anh thi đấu ít như thế nào vào năm ngoái, khả năng anh không trở lại Knicks là rất cao. Dù đã 34 tuổi, Rose vẫn cần thu hút sự quan tâm của giải đấu và mang đến kinh nghiệm kỳ cựu. Anh có thể tạo động lực cho bất kỳ đơn vị thứ hai nào của đội NBA. Cùng theo dõi để xem Derrick Rose sẽ chọn đội nào cho mùa giải tới.

Chicago Bulls đấu với Miami Heat
Derrick Rose đến Chicago Bulls là một khả năng

Bước vào mùa giải, Derrick Rose không biết số phận của mình sẽ ra sao. Anh ấy hiện có tùy chọn đội trị giá 15 triệu đô la với New York Knicks cho mùa giải tới. Nếu họ từ chối, cựu MVP sẽ trở thành đại lý tự do không hạn chế.

Với việc anh ấy thi đấu ít như thế nào vào năm ngoái, có vẻ như Derrick Rose sẽ không trở lại Knicks. Trong 27 trận đã chơi, anh ấy ghi trung bình 5,6 điểm, 1,5 rebound và 1,7 kiến ​​​​tạo.

Dù đã 34 tuổi nhưng Rose vẫn cần thu hút sự quan tâm của giải đấu. Anh ấy mang đến kinh nghiệm kỳ cựu và có thể tạo động lực cho bất kỳ đơn vị thứ hai nào của đội NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *