T2. Th10 2nd, 2023

Dennis Rodman tiết lộ chơi trận NBA với chấn thương kinh hoàng: “Bạn có một cậu nhỏ bầm tím”

Dennis Rodman, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA, đã chia sẻ về việc phải đối mặt với việc bị phá sản nhưng vẫn tiếp tục chơi bóng rổ. Trận đấu toàn sao NBA 2022 đã cho thấy sự dũng cảm và ý chí kiên cường của Rodman khi anh vẫn thi đấu giữa những cơn đau. Bên cạnh đó, Rodman cũng nổi tiếng với tính cách hài hước và luôn tươi vui ngoài sân cỏ. Câu chuyện của anh về việc chiến thắng 5 lần vô địch cũng là một câu chuyện đáng nhớ.

Miami Heat vs Chicago Bulls - Ván 2
Dennis Rodman nói về việc phải đối mặt với việc bị phá sản mà vẫn chơi bóng rổ
Trận đấu toàn sao NBA 2022
Trận đấu toàn sao NBA 2022

Dennis Rodman, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA, có thể đã một lần không bảo vệ được phẩm giá của mình khi dính chấn thương nặng. Dẫu vậy, Rodman vẫn có thể thi đấu giữa cơn đau.

Rodman được biết đến là người rất vui vẻ khi không chơi bóng rổ và điều đó đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Câu chuyện năm lần vô địch không rõ xảy ra khi nào nhưng anh vẫn nhớ như in lời bác sĩ kể lại.

“Khi bạn bỏ lỡ, bạn sẽ thốt lên, “Chà!” Điều tiếp theo bạn biết là đến ngân hàng máu… Cô gái giống như đang khóc và cô ấy nói, ‘Ôi Chúa ơi, bạn chết rồi sao?’ Tôi giống như, ‘Tôi?'” Rodman nói. “Ngày hôm sau, chúng tôi đến cơ sở đào tạo của Houston ở trung tâm thành phố, nhưng mọi người đều biết. Tôi đã nói, ‘Ồ không.’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *