T4. Th9 27th, 2023

“Denis Shapovalov vẫn là “người tốt nhất” trong mắt bạn gái Mirjam Bjorklund dù thua đau ở vòng 3 French Open”

Mirjam Bjorklund, bạn gái của tay vợt Denis Shapovalov, đã thể hiện sự ủng hộ và động viên cho bạn trai sau khi anh thất bại trước Carlos Alcaraz ở vòng 3 giải Pháp mở rộng 2023. Bjorklund là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Thụy Điển và đã hẹn hò với Shapovalov từ tháng 6 năm 2019. Cô thường xuyên cổ vũ cho Shapovalov và chia sẻ câu chuyện trên Instagram ngay sau khi trận đấu kết thúc. Cả hai thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau trong mọi tình huống và Bjorklund tin tưởng vào ý kiến ​​của Shapovalov khi anh ấy đưa ra phản hồi và huấn luyện cho cô.

Bạn gái của Denis Shapovalov Mirjam Bjorklund đã thể hiện sự ủng hộ của cô ấy sau trận thua 3R
Bạn gái của Denis Shapovalov Mirjam Bjorklund đã thể hiện sự ủng hộ của cô ấy sau trận thua 3R
Mirjam Bjorklund đã tham gia Instagram
Mirjam Bjorklund đã tham gia Instagram
Denis Shapovalov và Mirjam Bjorklund được chụp hình
Denis Shapovalov và Mirjam Bjorklund được chụp hình

Mirjam Bjorklund, bạn gái của Denis Shapovalov, đã có những lời động viên cựu danh thủ sau thất bại trước Carlos Alcaraz ở vòng 3 tại giải Pháp mở rộng 2023.

Hạt giống số 26 Shapovalov, từng vào bán kết Wimbledon, chịu thất bại 6-1, 6-4, 6-2 trước tay vợt số 1. 1 Thế giới vào thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu.

Tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha bẻ giao bóng của Shapovalov bảy lần và đánh được 35 điểm winner, chỉ mắc 16 lỗi không bắt bóng. Tay vợt người Canada, lần đầu tiên trong sự nghiệp lọt vào vòng ba Roland Garros, không thể sánh được với cường độ và sự ổn định của Alcaraz.

Bjorklund đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram ngay sau khi trận đấu kết thúc. Nó có một bức ảnh của ngôi sao ATP 24 tuổi trong một trận đấu.

Bjorklund viết: “Luôn là điều tuyệt vời nhất trong mắt tôi”.

Mirjam Bjorklund đã tham gia Instagram
Mirjam Bjorklund đã tham gia Instagram

Bjorklund là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Thụy Điển và hẹn hò với Shapovalov từ tháng 6 năm 2019. Người ta thấy cô cổ vũ cho tay vợt hạng 32 khi anh giành danh hiệu ATP đầu tiên tại Stockholm Open vào tháng 10 năm 2019.

Shapovalov dự kiến ​​​​sẽ trở lại Tour tại Giải vô địch Wimbledon vào tháng Bảy. Anh ấy sẽ tìm cách xây dựng dựa trên thành công gần đây của mình và tiến sâu trong giải đấu.


“Tôi tin tưởng anh ấy rất nhiều khi anh ấy nói với tôi điều gì đó và khi anh ấy huấn luyện tôi” – Mirjam Bjorklund về Denis Shapovalov

Denis Shapovalov và Mirjam Bjorklund được chụp hình
Denis Shapovalov và Mirjam Bjorklund được chụp hình

Denis Shapovalov và Mirjam Bjorklund thường xuyên thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau từ khán giả. Họ đã chia sẻ cảm xúc về mối quan hệ và sự nghiệp quần vợt của họ trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Ba.

Bjorklund nói rằng anh ấy rất biết ơn vì sự hiện diện và lời khuyên của Shapovalov khi anh ấy có thể xem các trận đấu của anh ấy. Anh ấy tin tưởng vào ý kiến ​​của mình vì anh ấy hiểu rất rõ về trận đấu và quần vợt của mình. Cô ấy cũng giải thích rằng anh ấy không phải là huấn luyện viên của cô ấy mà là bạn trai của cô ấy, người đã ở đó để động viên cô ấy.

“Không phải lúc nào Denis cũng ở bên tôi khi tôi thi đấu, vì vậy thật tuyệt khi anh ấy hỗ trợ tôi trong vòng cấm và tôi nghĩ anh ấy có cảm giác tuyệt vời về lối chơi của tôi và quần vợt nói chung, vì vậy tôi tin tưởng anh ấy rất nhiều khi anh ấy thi đấu. cho tôi phản hồi và huấn luyện, nhưng anh ấy nói rất rõ ràng rằng anh ấy không phải là huấn luyện viên của tôi,” Bjorklund nói.

“Anh ấy chỉ là bạn trai của tôi và cổ vũ [me] trong những khoảnh khắc đó, nhưng tôi thực sự đánh giá cao anh ấy và tôi biết rằng tôi có thể tin tưởng những gì anh ấy nói, vì vậy tôi rất thoải mái khi ở đó”, anh nói thêm.

KHÔNG. Thế giới 160 cũng tiết lộ họ luôn ủng hộ nhau và vui vẻ bên nhau, ngay cả khi mọi thứ không suôn sẻ trên sân đấu.

Anh ấy nói: “Chúng tôi luôn tìm cách hỗ trợ lẫn nhau và tận hưởng bản thân và điều đó chắc chắn có thể giúp ích nếu mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn trên sân đấu.

Bjorklund đã không thể lọt vào trận hòa chính của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 khi anh đánh mất suất thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *