T7. Th9 23rd, 2023

“Đến lúc Playoff Jimmy phải trỗi dậy” – Skip Bayless kỳ vọng Jimmy Butler sẽ phục hồi ở trận đấu thứ 3 với Nuggets.

Jimmy Butler là cầu thủ đang được kỳ vọng trở lại trong Ván 3 của NBA Finals. Sau mùa giải này, hiếm có ai có thể thể hiện tốt hơn anh ấy. Với khả năng dẫn dắt đội bóng của mình đến tận cùng của giải đấu, tiền đạo All-Star đã đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới. Mặc dù anh ấy đã đăng những con số thấp nhất trong năm nay, nhưng Jimmy Playoff vẫn được kỳ vọng sẽ trở lại đầy mạnh mẽ. Trong một tập gần đây của \”Undisputed\”, Skip Bayless đã mở lòng về việc \”Jimmy Playoff\” cần trở lại như thế nào. Bạn có muốn biết thêm về những dự đoán và mẹo miễn phí từ các chuyên gia? Hãy nhận tùy chọn ngay bây giờ!

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Skip Bayless kỳ vọng Jimmy Butler sẽ quay trở lại trong Ván 3

Sau mùa giải này, hiếm có cầu thủ nào thể hiện tốt hơn Jimmy Butler. Tiền đạo All-Star đã đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới khi anh ấy dẫn dắt hạt giống số tám Miami Heat đến tận NBA Finals.

Qua hai trận chung kết, có vẻ như cơn khát đá playoff kéo dài đã ập đến. Từ quan điểm về số lượng, Jimmy Butler đã đăng những con số thấp nhất trong bất kỳ loạt phim nào của anh ấy trong năm nay.

Với việc sản xuất của anh ấy giảm nhẹ, một nhà phân tích đã chỉ trích ngôi sao của Miami Heat. Trong một tập gần đây của “Undisputed”, Skip Bayless đã mở lòng về việc “Jimmy Playoff” cần trở lại như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *