T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Deion Sanders đề cử 4 tên cho bìa Madden 24 với một ứng cử viên hàng đầu – ‘Anh ta không đùa được'”

Trong bài viết, Deion Sanders đã đưa ra tên của bốn cầu thủ NFL đang được đánh giá cao sẽ xuất hiện trên trang bìa của Madden 24. Đó là Josh Allen của Hóa đơn trâu, Tyreek Hill của Dolphins, Jalen Hurts của Eagles, Nick Bosa của 49ers và TJ Watt của Steelers. Tất cả đều là những siêu sao với khả năng chơi bóng ấn tượng và được đánh giá là những ứng viên sáng giá cho vị trí trang bìa của Madden 24. Đây là tin tức hấp dẫn và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ NFL trên toàn thế giới.

Deion Sanders kể tên bốn siêu sao NFL sẽ khoác áo Madden 24
Deion Sanders kể tên bốn siêu sao NFL sẽ khoác áo Madden 24
Josh Allen của Hóa đơn trâu
Josh Allen của Hóa đơn trâu

Được xuất hiện trên trang bìa của Madden 24 là giấc mơ của hầu hết mọi người chơi NFL. Pro Football Hall of Famer Deion Sanders đã được hỏi cầu thủ nào sẽ xuất hiện trên trang bìa của Madden. Một người chơi mà Sanders đã đề cập là Tyreek Hill, máy thu rộng của Dolphins, nói rằng “anh ấy không đùa được đâu.”

Huấn luyện viên trưởng của Colorado Buffaloes cũng đã bổ sung thêm ba vận động viên có thể là Madden 24. Anh ấy lưu ý tiền vệ của Eagles Jalen Hurts, hậu vệ cánh 49ers Nick Bosa và tiền vệ trụ của Steelers TJ Watt.

Cả bốn người họ đều là những ứng cử viên sáng giá nhờ khả năng chơi bóng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *