T4. Th12 6th, 2023
F1

Đề xuất của Ferrari 40 triệu bảng cho Lewis Hamilton là quá thấp: Chuyên gia F1 không hài lòng.

Lewis Hamilton, nhà vô địch thế giới bảy lần đang trở thành tâm điểm của những tin đồn đề nghị từ các đội đua khác nhau trong mùa giải F1 năm nay. Theo chuyên gia và người dẫn chương trình F1 Ted Kravitz, lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng từ Ferrari cho Hamilton là không đủ, bởi anh là một trong những tay đua giỏi và nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff đã từ chối lời đề nghị này và khẳng định sẽ tiếp tục đàm phán với Hamilton để hoàn tất hợp đồng mới.

F1 Singapore Grand Prix - Thực hành
Lewis Hamilton đi bộ trong bãi tập trước khi tập luyện trước chặng đua F1 Singapore Grand Prix 2022. (Ảnh của Clive Rose/Getty Images,)

Chuyên gia và người dẫn chương trình F1 Ted Kravitz không nghĩ rằng lời đề nghị được đồn đại của Ferrari dành cho Lewis Hamilton là đủ cao.

Theo Kravitz, nhà vô địch thế giới bảy lần có thể dễ dàng trở thành tài sản quý giá nhất đối với bất kỳ đội nào không chỉ bởi vì anh ấy là một trong những tay đua giỏi nhất trên lưới mà còn bởi vì anh ấy là một trong những tay đua nổi tiếng nhất thế giới.

Phát biểu trên podcast Sky Sports F1, Kravitz giải thích lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng được đồn đại dành cho Lewis Hamilton là không đủ, đơn giản vì nó thấp hơn khoảng 5 triệu bảng so với những gì anh ấy nhận được từ Mercedes và ít hơn 10 triệu bảng so với những gì Perak đã làm. Arrows có thể sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới.

“Đầu tiên, tôi nghĩ rằng đề nghị 40 triệu cho Lewis Hamilton là một đề nghị khá thấp đối với Lewis Hamilton. Tôi nghĩ rằng nó có thể cao hơn khoảng 5 triệu so với hiện tại của anh ấy, và thậm chí có thể thấp hơn 10 triệu so với những gì Mercedes thực sự sẽ cung cấp cho anh ấy. một phần của , bạn biết đấy, không chỉ là phần còn lại của sự nghiệp lái xe mà còn là sự gắn bó lâu dài với thương hiệu Mercedes rất quý giá đối với Lewis.”

Nhà báo người Anh nói rằng Ferrari hiện có một số người trong tầm ngắm của họ nhằm nỗ lực cải thiện đội của họ. Kravitz suy đoán rằng hiệu trưởng mới Frederic Vasseur đang có kế hoạch cải thiện đáng kể đội bằng cách đưa nhân viên mới vào mọi bộ phận. Anh nói:

“Thứ hai, tôi nghĩ Ferrari đang cung cấp cho mọi người một công việc cho bất cứ việc gì vào lúc này. Ý tôi là, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu người thay thế Laurent Mekies của họ, bạn biết đấy, họ đã công bố David Croft là người thay thế họ làm giám đốc thể thao. Điều đó sẽ lựa chọn tốt!”

Ông kết luận:

“Ferrari đã mời mọi người một công việc trong Công thức 1. Mọi người đều có tên trong danh sách mua sắm của Ferrari vì Frederick Vassar nói rằng ‘Tôi sẽ tập hợp một nhóm những người tuyệt vời xung quanh Carlos Sainz và Charles Leclerc để khiến họ nhận ra’ ồ, bạn biết điều này thật phi thường ‘.”


Ông chủ của đội Mercedes từ chối lời đề nghị được đồn đại của Ferrari cho Lewis Hamilton

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff đã từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng được đồn đại từ Ferrari cho nhà vô địch thế giới bảy lần. Nói chuyện với OE24Wolff nói rằng những tin đồn như vậy luôn nảy sinh khi cầu thủ người Anh phải ký hợp đồng mới với Merecedes.

Wolff không cảm thấy mình sẽ gặp khó khăn trong việc hoàn tất các thủ tục của hợp đồng mà lo ngại hơn về sự khó xử trong quá trình đàm phán tài chính với Hamilton. Anh nói:

“Những tin đồn này cứ 2 năm lại nảy sinh khi chúng tôi phải ký hợp đồng mới. Nhưng tất cả đều không phải sự thật. Chúng tôi bàn bạc như bình thường, không bị áp lực thời gian. Tôi nói thế thôi. Chỉ là không thoải mái. Hai người bạn, hai người anh em đã đường ai nấy đi”. Trải qua mười năm sung sướng, đột nhiên cần bàn chuyện tiền bạc.”

🎙️| Toto Wolff về Hamilton đến Ferrari: “Những tin đồn này xuất hiện 2 năm một lần trong thời gian có hợp đồng mới. Nhưng không có điều nào trong số này là sự thật.” “Thật không thoải mái cho hai người bạn, hai anh em ruột đã trải qua thăng trầm trong 10 năm, đột nhiên phải nói về tiền bạc.”

Hợp đồng hiện tại của Lewis Hamilton hết hạn sau mùa giải 2023 F1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *