T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Đế chế đô vật huyền thoại 51 tuổi sắp đóng cửa vĩnh viễn chỉ trong vài tháng”

NJPW, một trong những chương trình khuyến mãi đấu vật huyền thoại nhất trên thế giới, đã phải đóng cửa trong đại dịch COVID-19. Chủ tịch Takami Ohbari chia sẻ về tình trạng khó khăn của công ty và những hạn chế ở Nhật Bản khiến doanh số bán vé và hàng hóa giảm mạnh. Ohbari không khẳng định rằng công ty sẽ tồn tại trong vài tháng nữa nếu tiếp tục với danh mục kinh doanh hiện tại. NJPW đang hợp tác với AEW cho Forbidden Door 2 vào tháng 6, và đây là sự kiện được mong đợi nhất trong lịch sử NJPW.

Chương trình khuyến mãi gần như đã phải đóng cửa
Chương trình khuyến mãi gần như đã phải đóng cửa

WWE không phải là chương trình khuyến mãi đấu vật quan trọng duy nhất trên thế giới, một số chương trình khác đã cho thấy tuổi thọ của họ trong lĩnh vực kinh doanh trong những năm qua. NJPW, được thành lập vào năm 1972, có lẽ là một trong những chương trình khuyến mãi đấu vật huyền thoại nhất trên thế giới với bề dày lịch sử. Tuy nhiên, tất cả đã kết thúc gần đây.

Họ phải đóng cửa trong đại dịch và điều đó ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của nó. Do những hạn chế ở Nhật Bản do đại dịch COVID-19, mọi người không được phép tụ tập, cùng với việc hạn chế đi lại.

Chủ tịch NJPW Takami Ohbari gần đây đã nói chuyện với Proresu-hôm nay về tình trạng của công ty trong thời kỳ đại dịch và việc họ phải đóng cửa vĩnh viễn như thế nào.

“Đó là một khoảng thời gian dài [that difficult period]. Tôi cố gắng xem xét doanh số bán hàng riêng biệt bên trong và bên ngoài địa điểm. Đặc biệt là vì thảm họa Corona. Doanh số bán hàng bên trong là doanh số bán vé và hàng hóa, có thời điểm giảm 60% do lượng người tham dự giảm. Ngay cả trong năm gần đây nhất, nó vẫn giảm khoảng 40 phần trăm… nó chỉ quay trở lại mức 60 phần trăm. Nếu chúng tôi tiếp tục với danh mục kinh doanh hiện tại của mình, tôi nghĩ rằng công ty sẽ không còn tồn tại trong vài tháng nữa, chứ chưa nói đến việc phải chịu một cú hích lớn.”

Anh ấy nói tại một thời điểm, họ còn nhiều tháng nữa mới đóng cửa mãi mãi. Anh vẫn phải nói với Tanahashi đừng lo lắng.

“Phần lớn hoạt động kinh doanh của chúng tôi phụ thuộc vào doanh thu từ nơi đó. Một ngày nọ, Tanahashi hỏi tôi: ‘Ông chủ, nếu tình trạng này tiếp diễn, công ty này sẽ trụ được bao nhiêu tháng nữa?’ Tôi có thể đếm trên đầu ngón tay. Lúc đó tôi cũng có thể đếm trên đầu ngón tay. Với nụ cười trên môi, tôi trả lời: ‘Đừng lo lắng'”.

@cricanadian @WrestLegend @StoneCenter2 Trả tiền cho họ tốt hơn. với tư cách là một FYI Bushiroad gần như đóng cửa NJPW trong đại dịch. Vì vậy, bạn có thể thực sự đổ lỗi cho tài năng để ra đi


New Japan Pro-Wrestling hiện có lãi, nhưng hầu như không

Chủ tịch của NJPW cũng chia sẻ việc quảng bá đấu vật hiện nay như thế nào.

Ông cho biết năm tài chính hiện tại cho tháng 6 sẽ là năm tài chính lớn thứ hai trong lịch sử của họ, nhưng khi nói đến việc tạo ra lợi nhuận so với những gì họ đã làm trước năm 2020, công ty vẫn chậm hơn một chút.

Chương trình khuyến mãi được thiết lập để hợp tác với AEW vào mùa hè này cho Forbidden Door 2 vào ngày 25 tháng 6. Vẫn còn phải xem sự kiện này sẽ diễn ra như thế nào, vì sự kiện năm ngoái đã thành công rực rỡ.


Một số khoảnh khắc yêu thích của bạn trong NJPW là gì? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *