CN. Th9 24th, 2023
NFL

Davante Adams kiện: Cầu thủ WR của Raiders có thể gặp rắc rối lớn sau sự phát triển mới nhất

Davante Adams đã gây xôn xao cộng đồng bóng đá khi tuyên bố về sự phát triển lớn của mình. Tuy nhiên, tên tuổi của anh cũng đang gặp phải nhiều tranh cãi sau khi anh bị buộc tội liên quan đến vụ việc tại Sân vận động Arrowhead vào mùa thu năm ngoái. Trong khi đó, Las Vegas Raiders đang cố gắng lập kỷ lục ngay lập tức với sự xuất hiện của Adams. Theo dõi những mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng lớn khi đặt cược. Với tỷ lệ thắng 70% (110-25-1), chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này. Hãy đăng ký ngay để nhận tùy chọn của chúng tôi!

Tuyên bố của Davante Adams chứng kiến ​​​​sự phát triển lớn
Tuyên bố của Davante Adams chứng kiến ​​​​sự phát triển lớn

Tên của Davante Adams đã được bàn tán trong những tuần gần đây kể từ cuộc phỏng vấn với anh ấy người rung chuông. Mặc dù ngôi sao của Las Vegas Raiders đã cố gắng lập kỷ lục ngay lập tức, nhưng có vẻ như nhiều tranh cãi hơn có thể xảy ra sau khi người nhận rộng rãi đến Sin City.

Dựa theo Ngôi sao thành phố KansasAdams đã chính thức bị buộc tội liên quan đến vụ việc tại Sân vận động Arrowhead vào mùa thu năm ngoái.

Vào thời điểm đó vào ngày 10 tháng 10, khi Raiders thua Kansas City Chiefs, Adams xuất hiện để đẩy một người quay phim khi anh ta bước ra khỏi sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *